Bị K-ICM "vượt mặt", Đức Phúc hô hào fan "cày" MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... "tự luyến" siêu đáng yêu

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:54 18/02/2020

Hành động đáng yêu của Đức Phúc không qua mắt người hâm mộ đâu nhé!

Mới đây, sau khi đã "húp trọn" trending dịp Valentine vừa qua, Đức Phúc chẳng may đã rớt khỏi vị trí Top 1 sau khi teaser của K-ICM đã rất nhanh chóng chiếm lấy vị trí này dù lượng dislike đã phá kỉ lục Vpop! Và dường như không muốn MV mới của mình chịu khuất phục như vậy, Đức Phúc đã công khai kêu gọi người hâm mộ "cày view" cho MV "Hơn Cả Yêu" để sản phẩm được... quay trở lại vị trí top 1 trending trên YouTube. 

Nhưng, chuyện Đức Phúc kêu gọi cày view lại không thu hút bằng tấm ảnh do chính Đức Phúc đăng lên, đã có một điểm vô cùng đáng ngờ.

Bị K-ICM vượt mặt, Đức Phúc hô hào fan cày MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... tự luyến siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của MV Hơn Cả Yêu: hơn 17 triệu lượt xem, hơn nửa triệu lượt thích và vẫn giữ vị trí thứ 2 trên tab thịnh hành.

MV "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc

Đó chính là Đức Phúc "tự luyến" tự yêu thích MV của mình quá, nên ấn like nhiệt tình cho MV "Hơn Cả Yêu" luôn này. Mình yêu sản phẩm, yêu MV của mình là đúng quá mà, ai cũng sẽ hiểu cho tâm tư của Đức Phúc thôi ý mà. MV "xịn xò", viral khắp các MXH và khiến không ít khán giả rơi nước mắt vì cảm động đến thế - "tự luyến" bản thân một chút cũng chả có ai chê trách.

Nhưng để lộ giữa thanh thiên bạch nhật thế này thì đúng là chỉ có Đức Phúc! 

Mà khoan, cũng có thể là tài khoản của người quản lý fanpage Đức Phúc mới là người đứng sau nút like này. Nhưng thôi, Dù là chính chủ Đức Phúc hay ai đi chăng nữa thì nút like này nhìn thôi đã thấy ấm lòng rồi.

Bị K-ICM vượt mặt, Đức Phúc hô hào fan cày MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... tự luyến siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Thêm vào đó, việc Đức Phúc có thể vươn đến top 1 trending lần thứ 2 cho cùng MV "Hơn Cả Yêu" hay không vẫn còn rất khó nói, vì trong thời điểm hiện tại, các vị trí dẫn đầu top trending đều là "thứ dữ", đặc biệt là cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa bộ đôi Jack và K-ICM cũng như sự trỗi dậy mạnh mẽ của bộ đôi B Ray và AMEE.

Bị K-ICM vượt mặt, Đức Phúc hô hào fan cày MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... tự luyến siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Đoạn teaser cho Cần Một Lí Do của anh chàng K-ICM không hề bất ngờ khi "vọt thẳng" lên vị trí top 1 trending. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là lượt dislike gấp 14 lần lượt like: 707 nghìn so với 54 nghìn - cùng rất nhiều bình luận "xấu xí".

Bị K-ICM vượt mặt, Đức Phúc hô hào fan cày MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... tự luyến siêu đáng yêu - Ảnh 5.

Bám sát Hơn Cả Yêu là MV Do For Love với sự kết hợp của bộ ba B Ray, Amee và Masew. Ca khúc ra mắt vào nửa đêm ngày Valentine, tiếp tục đốn tim khán giả với loạt lời hát "thả thính" cực độc, cực dễ đăng quote để tìm người yêu nhé!

Bị K-ICM vượt mặt, Đức Phúc hô hào fan cày MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... tự luyến siêu đáng yêu - Ảnh 6.

Đoạn teaser Jack và Đóm 2020 thực sự là một cú chấn động của làng nhạc Việt, sẵn tiện giới thiệu một anh chàng Jack hoàn toàn mới giai đoạn hậu K-ICM. Chỉ trong vòng chưa đến 24h ra mắt, kênh YouTube mới của Jack đã mang về hơn 100 nghìn lượt theo dõi, mang về ngay nút bạc chỉ với duy nhất 1 đoạn video. Đoạn video thậm chí không có nhạc, Jack chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng cũng đủ thu về hơn 1 triệu lượt xem, 124 nghìn lượt thích và đã vào đến top 6 trending.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãy cẩn thận: Để nước rửa tay khô trong ô tô có thể gây hỏa hoạn.

    Để nước rửa tay khô trong xe ôtô dưới trời nắng nóng có thể gây cháy nổ xe.
  • Đọc thêm