Comeback cùng thời điểm, K-ICM đạt #1 trending nhanh như chớp nhưng mất 20k lượt subscribe còn Jack "rinh" ngay nút bạc Youtube chỉ với... 1 video

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 18/02/2020

Sự trở lại cùng một thời điểm của Jack và K-ICM đã tạo nên một cuộc so tài cân tài cân sức và đầy gay cấn.

Tối 17/2, cộng đồng mạng như sôi sục hơn bao giờ hết khi cặp đôi từng ăn ý JackK-ICM chính thức tái xuất trong cùng 1 ngày. Nếu như Jack ra mắt kênh Youtube riêng cùng bộ ảnh mới thì K-ICM lại tung hẳn một teaser MV với nhiều tình tiết gây tò mò. Không chỉ vậy, vai trò của nam producer trong MV lần này có phải là ca sĩ hay không cũng là một câu hỏi lớn khiến nhiều người vô cùng thắc mắc.

Comeback cùng thời điểm, K-ICM đạt #1 trending nhanh như chớp nhưng mất 20k lượt subscribe còn Jack rinh ngay nút bạc Youtube chỉ với... 1 video - Ảnh 1.

Jack chính thức trở lại với tạo hình mới cùng kênh Youtube riêng.

Comeback cùng thời điểm, K-ICM đạt #1 trending nhanh như chớp nhưng mất 20k lượt subscribe còn Jack rinh ngay nút bạc Youtube chỉ với... 1 video - Ảnh 2.

Còn K-ICM cũng có cho mình một teaser MV hoành tráng.

Không biết vô tình hay cố ý nhưng màn tái xuất cùng một thời điểm này đã tạo nên một "cuộc chiến" ngầm đầy căng go giữa hai chàng trai. Tuy nhiên, một điều có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là ngay sau khi Jack tung ra "ngôi nhà" mới, chỉ sau 14 tiếng, kênh Youtube riêng của anh đã nhận về hơn 144 nghìn lượt subscribe (theo dõi). Đồng nghĩa với việc, chỉ chưa đầy 1 ngày ra mắt, Jack đã chính thức sở hữu nút Bạc Youtube chỉ với... 1 video.

Comeback cùng thời điểm, K-ICM đạt #1 trending nhanh như chớp nhưng mất 20k lượt subscribe còn Jack rinh ngay nút bạc Youtube chỉ với... 1 video - Ảnh 3.

Kênh Youtube của Jack sau 14 giờ công bố đã có hơn 144 nghìn lượt đăng ký.

Video được Jack đăng tải trên kênh Yotuube mới - Jack và Đóm 2020.

Còn riêng về phần K-ICM thì dường như mọi chuyện lại không thuận lợi như vậy. Sau khi ra mắt teaser MV "Cần Một Lý Do", anh chàng đang nhận về khá nhiều phản ứng tiêu cực. Hiện tại, sau 14 giờ lên sóng, teaser MV dù đang tiến thẳng vị trí top 1 trending Youtube với hơn 1 triệu lượt xem nhưng số lượt dislike lại đang chiếm tới hơn 350 nghìn gấp gần... 10 lần so với lượt like. Cùng với đó, bên dưới teaser MV đang có khá nhiều bình luận phản cảm từ phía antifan.

Comeback cùng thời điểm, K-ICM đạt #1 trending nhanh như chớp nhưng mất 20k lượt subscribe còn Jack rinh ngay nút bạc Youtube chỉ với... 1 video - Ảnh 5.

Teaser MV của K-ICM tiến thẳng top 1 trending Youtube nhưng lượt like và dislike chênh nhau đáng kể


Không chỉ chịu phản ứng tiêu cực ở teaser MV mới, kênh Youtube của K-ICM cũng đang bị mất một lượng subscribe đáng kể. Theo đó, ở thời điểm trước khi tung teaser MV "Cần Một Lý Do", kênh Youtube của K-ICM sở hữu 4,4 triệu lượt subscribe tuy nhiên chỉ sau đó vài tiếng, con số này chỉ còn 4,39 triệu lượt tương ứng với việc bị mất đi 20 nghìn lượt subscribe.

Comeback cùng thời điểm, K-ICM đạt #1 trending nhanh như chớp nhưng mất 20k lượt subscribe còn Jack rinh ngay nút bạc Youtube chỉ với... 1 video - Ảnh 7.

Lượt subscribe kênh Youtube của K-ICM trong 5 ngày gần đây. Ngày 17/2 sau khi tung teaser MV, kênh Youtube này bị giảm mất 20 nghìn lượt subscribe.

Comeback cùng thời điểm, K-ICM đạt #1 trending nhanh như chớp nhưng mất 20k lượt subscribe còn Jack rinh ngay nút bạc Youtube chỉ với... 1 video - Ảnh 8.

Kênh Youtube của K-ICM ở thời điểm hiện tại còn 4,39 lượt subscribe.

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL TEASER

Dù vậy, "cuộc chiến" này mới chỉ đang ở những bước đầu. Cả Jack hay K-ICM còn đang có cả một sự nghiệp dài phía trước. "Đường dài mới biết ngựa hay" - Jack và K-ICM đều là những nghệ sĩ trẻ tuổi tài năng, sự trở lại của hai chàng trai này chắc chắn sẽ tạo nên những điều thú vị cho làng nhạc Việt. Cùng chờ xem cả hai sẽ mang đến sự bất ngờ gì trong thời gian tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ màn tái xuất của ai?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm