Jack tung bộ ảnh mới khoe diện mạo lột xác, lập luôn kênh YouTube riêng "rục rịch" comeback ngay sau khi K-ICM "ôm thỏ" chuẩn bị tung MV

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 17/02/2020

Sau thời gian dài hé lộ việc comeback, loạt hình ảnh mới nhất cùng lời chia sẻ của Jack đã chính thức được công bố.

Khi K-ICM còn đang rục rịch để 20h comeback thì đúng 19h30, Jack đã chính thức trở lại với loạt hình ảnh mới cũng như đoạn clip thông báo việc comeback của mình. Cùng với đó, nam ca sĩ cũng đã chính thức có công ty quản lý truyền thông mới cùng kênh Youtube riêng mới toanh mang tên "J97" sẵn sàng comeback với Jack của phiên bản năm 2020.

Jack tung bộ ảnh mới khoe diện mạo lột xác, lập luôn kênh YouTube riêng rục rịch comeback ngay sau khi K-ICM ôm thỏ chuẩn bị tung MV - Ảnh 1.

Jack với bộ vest lịch lãm trong bộ hình mới.

Jack và Đóm 2020

Jack tung bộ ảnh mới khoe diện mạo lột xác, lập luôn kênh YouTube riêng rục rịch comeback ngay sau khi K-ICM ôm thỏ chuẩn bị tung MV - Ảnh 3.

Kênh Youtube chính thức của Jack chính là "J97".

Jack tung bộ ảnh mới khoe diện mạo lột xác, lập luôn kênh YouTube riêng rục rịch comeback ngay sau khi K-ICM ôm thỏ chuẩn bị tung MV - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, Jack cũng đã thay đổi phần liên hệ công việc, khẳng định đã có công ty quản lý mới.

Trong bộ ảnh mới lần này, Jack mang đến thần thái trưởng thành, với phong cách lịch lãm. Ý nghĩa thực sự đằng sau bộ ảnh lần này được Jack chia sẻ: "Bản thân Jack vẫn nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm từ các fan. Trên mạng có quá nhiều thông tin nhưng chưa khi nào chia sẻ chính thức từ Jack.

Do vậy, thông qua bộ ảnh này, Jack muốn nhắn nhủ với fanclub Đom Đóm của mình rằng, Jack vẫn ổn, vẫn theo dõi những gì các bạn nhắn gửi và rất nhớ Đom Đóm. Jack thực sự biết ơn các bạn vẫn luôn tin tưởng và yêu thương Jack. Người ta bảo sau sóng gió thì càng hiểu nhau hơn, Jack và Đom Đóm cũng như vậy. Mọi người chờ Jack nhé".

Jack tung bộ ảnh mới khoe diện mạo lột xác, lập luôn kênh YouTube riêng rục rịch comeback ngay sau khi K-ICM ôm thỏ chuẩn bị tung MV - Ảnh 5.

Jack nhắn nhủ các fan rằng anh vẫn đang ổn.

Ngoài ra, thần thái rạng rỡ thể hiện trong bộ ảnh còn là lời hồi đáp dành cho những thông tin chưa chính thống liên quan đến sức khỏe của Jack trong thời gian vừa qua. Jack cho biết, suốt quãng thời gian qua, anh dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để nâng cao thể lực, hoàn thiện thêm những kỹ năng bổ trợ cho công việc mà mình cảm thấy cần thiết.

Jack tung bộ ảnh mới khoe diện mạo lột xác, lập luôn kênh YouTube riêng rục rịch comeback ngay sau khi K-ICM ôm thỏ chuẩn bị tung MV - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, anh cho hay: "Hiện tại, Jack rất chú trọng vào chất lượng tinh thần lẫn sức khỏe của bản thân. Phần nhiều, vì Jack không muốn fan của mình thấy lo lắng nữa, các bạn đã chờ mình, đã phải vất vả rồi. Thế nên, mình muốn mau khỏe để có thể gặp lại Đóm, để hát cho các bạn nghe.

Vừa qua, mình không xuất hiện thường, không phải mình không làm gì. Jack tập trung học thêm kỹ năng về nhạc, đọc sách rất nhiều để tìm kiếm chất liệu mới. Jack nghĩ mình khá là tò mò về nhiều điều mà trước đây chưa có thời gian tìm hiểu tường tận. Và đây là thời điểm thích hợp để Jack có thể giải đáp sự tò mò của mình và tìm kiếm sự sáng tạo trong mình".

Jack tung bộ ảnh mới khoe diện mạo lột xác, lập luôn kênh YouTube riêng rục rịch comeback ngay sau khi K-ICM ôm thỏ chuẩn bị tung MV - Ảnh 7.

"Đây là thời điểm thích hợp để Jack có thể giải đáp sự tò mò của mình và tìm kiếm sự sáng tạo trong mình".

Với việc mang đến hình ảnh trưởng thành, mới mẻ này, Jack hy vọng sẽ nhận được sự yêu thương, đón nhận từ khán giả. Cùng với đó, việc comeback cùng một ngày với K-ICM chắc chắn sẽ là cuộc "đối đầu" không khoan nhượng giữa cặp đôi từng ăn ý trên con đường âm nhạc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Jack của năm 2020 không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm