Bị hỏi vượt qua đàn anh Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn để giành giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, Jack đáp trả cực khéo!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 16/01/2021

Jack đã thẳng thắn chia sẻ ý kiến về việc mình vượt qua nhiều nghệ sĩ đàn anh để giành giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Vừa qua, một lễ trao giải thường niên đã được diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, nhiều giải thưởng quan trọng đã được xướng tên và trao giải cho những nghệ sĩ đã hoạt động nghệ thuật và cống hiến hết mình trong năm qua. 

Trong đó, hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất là một trong những giải thưởng được người hâm mộ quan tâm hơn cả. Người xuất sắc giành được cho mình chiếc cúp chiến thắng với hạng mục Nam ca sĩ yêu thích nhất và vượt qua những nam nghệ sĩ khác như Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hoài Lâm, Erik không ai khác chính là Jack

Bị hỏi vượt qua đàn anh Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn để giành giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, Jack đáp trả cực khéo! - Ảnh 1.

Jack vượt qua nhiều nghệ sĩ tên tuổi để giành giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất

Bên cạnh đó, trước câu hỏi về việc vượt qua nhiều đàn anh như Noo Phước Thịnh hay Soobin Hoàng Sơn để giành giải thưởng, Jack cho biết: "Đối với Jack thì đó không phải là vượt qua mà đó là một sự may mắn cũng như là mọi người yêu thương mình nhiều quá nên mình mới được giải thưởng như vậy. Mình thấy hạnh phúc thôi ạ". 

Ngoài ra, nói về các sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau Là Một Thằng Con Trai, Hoa Hải Đường, Đom Đóm, Jack muốn giữ bí mật và hy vọng khán giả sẽ chờ đón những điều bất ngờ trong thời gian sắp tới. 

Clip Jack chia sẻ về việc giành được giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất 

Bị hỏi vượt qua đàn anh Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn để giành giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, Jack đáp trả cực khéo! - Ảnh 3.

Jack cho biết anh nhận giải thưởng là nhờ may mắn và sự yêu thương của khán giả chứ không phải vượt qua đàn anh

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm