Bị hối thúc lấy chồng vì sắp sang tuổi 31, Bảo Thy khẳng định: "Cưới thì không nghĩ tới ly hôn, nên kỹ tính cũng hợp lý mà"

Tinder, Theo Helino 11:18 31/03/2019

Bảo Thy có những chia sẻ được ủng hộ của một quý cô sắp bước sang tuổi 31.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Thy vừa đăng tải ảnh tâm sự của một quý cô tuổi 30 những vẫn đang trong tình trạng độc thân vui tính. Bảo Thy bày tỏ rằng kết hôn là chuyện đáng nhưng nhưng ở tuổi mà lẽ ra phụ nữ đều đã lập gia đình nhưng mình vẫn độc thân thì không có gì đáng buồn cả. "Con gái tuổi 20 thường học cách làm giàu cuộc sống của chính mình, phụ nữ tuổi 30 sẽ biết cách vui vẻ cảm nhận cuộc sống, và ở tuổi 40, họ sẽ bắt đầu tận hưởng thành quả do mình tạo ra. Vì vậy, cuộc sống độc thân của các quý cô ngoài 30 tuổi không những chẳng tẻ nhạt hay thiếu sức sống mà còn vui vẻ và rực rỡ hơn nhiều người vẫn tưởng. Cô ấy có thể tự do làm bất kì điều gì bản thân muốn, làm chủ chính mình hay tự tạo niềm vui riêng. Phụ nữ không nhất thiết phải vui hay hạnh phúc theo mẫu số chung của ai cả" - Bảo Thy nói.

Với Bảo Thy, kết hôn là chuyện quan trọng nhất cuộc đời người, cô không có ý định cưới mà sau đó phải ly hôn nên cân nhắc rất kỹ. Đến lúc gặp đúng người thì cô sẽ như tất cả những người phụ nữ khác, lên xe hoa về nhà chồng. Việc Bảo Thy có những chia sẻ như vậy là vì thời điểm này, cô liên tục bị người hâm mộ hối lấy chồng. Cũng có tin đồn nữ ca sĩ sẽ tổ chức đám cưới vào năm nay.

Bị hối thúc lấy chồng vì sắp sang tuổi 31, Bảo Thy khẳng định: Cưới thì không nghĩ tới ly hôn, nên kỹ tính cũng hợp lý mà - Ảnh 1.

Bảo Thy chia sẻ về việc chưa lấy chồng vội dù đã sắp sang tuổi 31.

Bị hối thúc lấy chồng vì sắp sang tuổi 31, Bảo Thy khẳng định: Cưới thì không nghĩ tới ly hôn, nên kỹ tính cũng hợp lý mà - Ảnh 2.
Bị hối thúc lấy chồng vì sắp sang tuổi 31, Bảo Thy khẳng định: Cưới thì không nghĩ tới ly hôn, nên kỹ tính cũng hợp lý mà - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh, thảnh thơi.

Bị hối thúc lấy chồng vì sắp sang tuổi 31, Bảo Thy khẳng định: Cưới thì không nghĩ tới ly hôn, nên kỹ tính cũng hợp lý mà - Ảnh 4.

Tuy nhiên, fan cũng rất mong Bảo Thy sẽ sớm có một đám cưới.

Chia sẻ của Bảo Thy:

Ai đó đã nói rằng: Thời gian rất công bằng, tuổi tác không ngừng tăng lên, người phụ nữ cũng theo thời gian từ từ trưởng thành. Có lẽ sẽ mất đi đôi nét tuổi xuân nhưng bù lại, phụ nữ sẽ trở nên thành thục, có trí tuệ, hòa nhã và điềm tĩnh hơn.

Phụ nữ thật ra không nên tự giới hạn và khắt khe với bản thân quá nhiều, kết hôn là một chuyện đáng mừng, nhưng ở tuổi "đáng ra phải có chồng" mà vẫn độc thân thì cũng chẳng có gì đáng buồn phiền cả. Con gái tuổi 20 thường học cách làm giàu cuộc sống của chính mình, phụ nữ tuổi 30 sẽ biết cách vui vẻ cảm nhận cuộc sống, và ở tuổi 40, họ sẽ bắt đầu tận hưởng thành quả do mình tạo ra.

Vì vậy, cuộc sống độc thân của các quý cô ngoài 30 tuổi không những chẳng tẻ nhạt hay thiếu sức sống mà còn vui vẻ và rực rỡ hơn nhiều người vẫn tưởng. Cô ấy có thể tự do làm bất kì điều gì bản thân muốn, làm chủ chính mình hay tự tạo niềm vui riêng. Phụ nữ không nhất thiết phải vui hay hạnh phúc theo mẫu số chung của ai cả.

Thế nên cả nhà ạ, đừng comment hối Thy lấy chồng hay lên xe hoa nữa nha!!! Kết hôn là chuyện hệ trọng nhất của cả một đời người (với Thy là như vậy, và Thy theo Đạo Công Giáo nên một khi đã vào Nhà Thờ làm Lễ cưới thì tuyệt đối không được nghĩ đến chuyện ly hôn nên Thy kĩ tính hay suy nghĩ nhiều như điện cao thế chập mạch thì cũng hợp lý mà) . Khi nào Thy thực hiện được mọi dự định mình ấp ủ cho cuộc sống độc thân và may mắn gặp đúng người - đúng thời điểm Thy sẽ "tèn ten ten ten" như bao người phụ nữ khác thôi. Hôm nay phải tâm sự nhẹ vì gần đây up bất cứ hình nào lên cũng có vài chục comment hối cưới... dù Thy sắp nếch sang tuổi 31 rồi nhưng Thy thấy mình vẫn trẻ lắm nha... chắc do ngày xưa bố mẹ làm giấy khai sinh nhầm đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm