Bị nói dùng từ ngữ nặng nề với fan khi quyết định đóng cửa group FC 20 nghìn thành viên, Bảo Thy lập tức lên tiếng đính chính!

AN, Theo Helino 22:07 25/03/2019

Bảo Thy đã có những chia sẻ chính thức ngay sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Tối nay (25/3), Bảo Thy đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của nữ ca sĩ với người hâm mộ trong group FC 20.000 thành viên vừa mới đóng cửa. Cụ thể, Bảo Thy đã quyết định đóng cửa group FC hoạt động lâu năm này để mở một group mới do ê-kíp của cô trực tiếp quản lý. 

Tuy nhiên, khi trò chuyện với người hâm mộ, nữ ca sĩ đã dùng những từ ngữ được cho khá nặng nề khi "cấm" fan không làm thêm group nào nhắc đến tên cô. Phản ứng gay gắt này của Bảo Thy đã nhận về khá nhiều chỉ trích từ dư luận, không ít ý kiến cho rằng người đẹp đã dùng từ ngữ hơi quá khi nói chuyện với fan.

Bị nói dùng từ ngữ nặng nề với fan khi quyết định đóng cửa group FC 20 nghìn thành viên, Bảo Thy lập tức lên tiếng đính chính! - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại của Bảo Thy với người hâm mộ trong group FC cũ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đã dùng từ ngữ nặng nề với fan.

Trước bàn tán của dư luận, Bảo Thy đã mau chóng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để nói về lý do dùng từ ngữ nặng nề này và nguyên nhân quyết định đóng cửa group FC hơn 20.000 thành viên. Theo giọng ca "Là con gái phải xinh", trong group FC cũ đã có nhiều antifan thường xuyên đăng bài và bình luận sai lệch về cô, công kích các thành viên khác. Mặc dù đã cố gắng nói chuyện với Admin để loại bỏ những antifan này nhưng suốt thời gian dài vẫn không thể giải quyết được, do đó, nữ ca sĩ đã quyết định lập group FC mới do ê-kíp cô quản lý.

"Riêng Thy, Thy đã từng nói Thy là người rất hiền, rất quý trọng FC của mình. Nhưng fan là fan, đừng nên thách thức hay muốn điều khiển thần tượng của bạn. Group 20.000 và thậm chí 200.000 hay 2.000.000 Thy cũng sẵn sàng off nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa 2 từ trách nhiệm", Bảo Thy cho biết.

Bị nói dùng từ ngữ nặng nề với fan khi quyết định đóng cửa group FC 20 nghìn thành viên, Bảo Thy lập tức lên tiếng đính chính! - Ảnh 2.
Bị nói dùng từ ngữ nặng nề với fan khi quyết định đóng cửa group FC 20 nghìn thành viên, Bảo Thy lập tức lên tiếng đính chính! - Ảnh 3.

Chia sẻ của Bảo Thy để giải thích rõ ràng về sự việc.

Ngay sau chia sẻ giải thích mọi ồn ào của Bảo Thy, người hâm mộ đã mau chóng đăng tải trọn vẹn nội dung đoạn tin nhắn giữa nữ ca sĩ với một thành viên trong group FC cũ để minh oan cho cô,  khẳng định câu nói được cho nặng nề với fan gây xôn xao dư luận kia chỉ là một phần của sự việc. 

Bị nói dùng từ ngữ nặng nề với fan khi quyết định đóng cửa group FC 20 nghìn thành viên, Bảo Thy lập tức lên tiếng đính chính! - Ảnh 5.

Trước đó, vào chiều 24/3, Bảo Thy đã kêu gọi người hâm mộ tham gia group FC mới. Hiện tại, sau gần 1 ngày thành lập, group này đã có gần 1000 thành viên.

Bị nói dùng từ ngữ nặng nề với fan khi quyết định đóng cửa group FC 20 nghìn thành viên, Bảo Thy lập tức lên tiếng đính chính! - Ảnh 6.

Hiện đang có rất nhiều ý kiến bênh vực Bảo Thy sau mọi ồn ào ngoài ý muốn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm