Bị hối lấy chồng, Hoàng Anh Apple đáp trả thẳng tưng: "Bình tĩnh... Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc bạn ơi!"

C., Theo Helino 09:50 18/11/2019

Để Hoàng Anh Apple nói cho mà nghe khi bị hối lấy chồng nè!

Trong đám cưới của Bảo Thy vừa qua, Hoàng Anh Apple cũng là một nhân vật nhận được nhiều sự chú ý từ dân tình. Cho những ai chưa biết thì cô nàng không chỉ là một hot girl đời đầu đình đám, là bạn gái cũ của Thế Bảo - anh trai Bảo Thy mà còn là bạn thân suốt 9 năm nay của cô dâu.

Tình cũ Thế Bảo đã có vợ con đuề huề, bạn thân vừa "theo chồng bỏ cuộc chơi", không biết đường tình duyên của Hoàng Anh Apple đến đâu rồi ta? Xin thưa rằng dù đã 31 tuổi nhưng cô nàng vẫn đang ở trong tình trạng "độc toàn thân" nhé!

Không những thế, có vẻ như Hoàng Anh chẳng mấy nóng ruột chuyện chồng con. Bởi chẳng phải mình Bảo Thy mà cách đây không lâu, cô nàng cũng tiễn một người bạn đi lấy chồng. Vì vậy mà việc hot girl bị hối lấy chồng lại càng căng thẳng, gấp gáp hơn bao giờ hết. Trước sự giục giã này, Hoàng Anh lại mượn lời cầu thủ Phạm Đức Huy để đáp gọn lỏn: "Bình tĩnh... Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc bạn ơi!". 

Bị hối lấy chồng, Hoàng Anh Apple đáp trả thẳng tưng: Bình tĩnh... Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc bạn ơi! - Ảnh 1.

Nhìn nhan sắc ngày càng xinh đẹp, sang chảnh và cuốn hút của Hoàng Anh thì đúng là cô nàng đã bình tĩnh thật sự với chuyện lấy chồng rồi.

Sau mối tình khá ồn ào với anh trai Bảo Thy và tin đồn tình cảm với thiếu gia Phước Hải (bạn trai cũ Miu Lê), Hoàng Anh Apple khá kín kẽ về đời sống riêng tư. Trang cá nhân của cô chỉ ngập tràn hình ảnh đi du lịch, làm đẹp và đi đám cưới bạn bè.

Kể ra độc thân mà được sống vui vẻ, vi vu đi đây đi đó lại xinh đẹp bội phần như Hoàng Anh thế này cũng thích nhỉ?

Hoàng Anh Apple trong đám cưới Bảo Thy.

Bị hối lấy chồng, Hoàng Anh Apple đáp trả thẳng tưng: Bình tĩnh... Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc bạn ơi! - Ảnh 3.

Nàng hot girl và cô ca sĩ đã là bạn thân suốt 9 năm nay.

Hiện tại Hoàng Anh vẫn đang là quý cô sang chảnh.

Bị hối lấy chồng, Hoàng Anh Apple đáp trả thẳng tưng: Bình tĩnh... Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc bạn ơi! - Ảnh 5.

Dù có dành cả thanh xuân đi ăn cưới bạn thân thì vẫn cứ nên bình tĩnh tận hưởng cuộc sống độc thân như Hoàng Anh nha mọi người!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm