Sang chảnh là thế, Hoàng Anh Apple cũng không thoát khỏi trăn trở của hội con gái: Đám cưới bạn thân như Bảo Thy thì mặc gì đây?

C., Theo Helino 22:04 15/11/2019

Bảo Thy đã lên xe bông về nhà chồng còn Hoàng Anh Apple vẫn đang trăn trở mặc gì trong đám cưới bạn thân đây. Đúng là nỗi lòng này chỉ có hội con gái mới hiểu mà.

Dù có tậu bao nhiêu quần áo, đồ đạc đi chăng nữa thì "Mặc gì hôm nay?" vẫn luôn là một câu hỏi khiến hội con gái đau đầu. Mà ngày thường vấn đề này chỉ gây nhức nhối 1 thì đến dịp đặc biệt như đám cưới cô bạn thân của mình, sự khó khăn lại tăng lên gấp 10 lần. Hot girl sang chảnh với cả núi đồ hiệu như Hoàng Anh Apple cũng không ngoại lệ.

Chuyện là ngày mai (16/11), Bảo Thy sẽ theo chàng về dinh nên chị em thân thiết như Hoàng Anh Apple chắc chắn sẽ đến chung vui. Và giống như bao cô nàng khác, Hoàng Anh cũng lúng túng không biết sẽ phải mặc gì trong ngày trọng đại của bạn thân. 

Sang chảnh là thế, Hoàng Anh Apple cũng không thoát khỏi trăn trở của hội con gái: Đám cưới bạn thân như Bảo Thy thì mặc gì đây? - Ảnh 1.

Có ai giúp Hoàng Anh Apple trả lời câu hỏi không?

Quả nhiên con gái dù ở độ tuổi nào, dù bình thường hay hot girl thì vẫn luôn có những nỗi lòng giống nhau nhỉ? Đau đầu quá đi thôi.

Được biết, Hoàng Anh Apple là một trong những người bạn thân lâu năm của Bảo Thy. Cô nàng từng là người yêu cũ của Thế Bảo, anh trai Bảo Thy. Về sau, mặc cho cặp đôi đã chia tay và Thế Bảo lập gia đình với Trang Pilla thì nàng hot girl vẫn tiếp tục thân thiết với cô ca sỹ.

Giống như nhiều cặp bạn thân khác, Bảo Thy và Hoàng Anh đồng hành, hỗ trợ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Họ thường xuyên đi ăn, đi chơi và đi du lịch nên sự xuất hiện trong ngày cưới của nhau lại càng thêm nhiều ý nghĩa. 

Bảo Thy và Hoàng Anh đã chơi thân với nhau nhiều năm nay.

Đôi bạn xinh đẹp cùng nhau đi khắp thế gian...

... Và trải qua không ít lần sinh nhật bên nhau. 

Sang chảnh là thế, Hoàng Anh Apple cũng không thoát khỏi trăn trở của hội con gái: Đám cưới bạn thân như Bảo Thy thì mặc gì đây? - Ảnh 5.

Bảo Thy đã theo chồng bỏ cuộc chơi rồi, bao giờ mới đến lượt Hoàng Anh đây?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm