Anh trai Bảo Thy đích thị là "của hiếm": Làm mai chồng đại gia cho em gái, đứng sau màn cầu hôn như mơ ở Maldives

Mai Thuý, Theo Helino 16:42 15/11/2019

Đã thế suốt hôn lễ, người ta còn thấy anh trai Bảo Thy điều phối bảo vệ giúp em không một lời kêu ca.

"Anh chỉ biết là sau 4 năm, anh thật sự vui, hạnh phúc và mãn nguyện về "ngày hôm nay"... Gia đình mình thật sự quá may mắn và hạnh phúc. Anh còn hơi ăn chơi chút... Nhưng chắc chắn anh sẽ phải thay đổi... Anh sẽ cố gắng để bằng gia đình chị hai và bé nhé!" - Lời nhắn nhủ tình cảm gửi đến em gái Bảo Thy được anh trai Thế Bảo đăng trên Facebook cá nhân khiến nhiều người chú ý.

Anh trai Bảo Thy đích thị là của hiếm: Làm mai chồng đại gia cho em gái, đứng sau màn cầu hôn như mơ ở Maldives - Ảnh 1.
Năm 2018, Thế Bảo cùng chồng mới cưới của Bảo Thy lên kế hoạch tổ chức buổi cầu hôn cho cô nàng ở Maldives.

Còn gì ngọt ngào hơn khi lớn lên cùng một người anh trai biết quan tâm và hiểu mình muốn gì đúng không? Nếu dựa trên những tiêu chuẩn kể trên thì Thế Bảo đích thị là hình mẫu anh trai trong truyền thuyết rồi. 

Nhìn cảnh anh điều phối bảo vệ để lễ cưới em gái tại nhà thờ diễn ra suôn sẻ nhất thì ai cũng chỉ biết xuýt xoa vì ngưỡng mộ. Ít người biết rằng cũng chính anh đã mai mối Bảo Thy với chồng hiện tại này. Rõ ràng trước đây cả hai nhà có mối quan hệ kinh doanh làm ăn chung, nhưng một phần lớn nhờ sự tác động của Thế Bảo mà cặp đôi mới đến với nhau đấy.

Anh trai Bảo Thy đích thị là của hiếm: Làm mai chồng đại gia cho em gái, đứng sau màn cầu hôn như mơ ở Maldives - Ảnh 2.
Về phía vợ Thế Bảo cũng có mối quan hệ khắng khít với Bảo Thy.
Cả nhà cùng nhau xuất hiện tại lễ cưới ngày hôm nay.

Chính nữ ca sỹ cũng từng vộc bạch rằng anh trai là người đã bàn bạc cùng chồng để "lên lịch trình đưa Thy đi du lịch đến những nơi đẹp nhất, vui nhất chỉ để Thy có được giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái."

Thế đấy, anh trai nhà người ta giúp em gái lấy được chồng đại gia. Anh trai bạn làm được gì cho bạn rồi?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm