Bi hài V-League: Bình luận trực tiếp từ… quán trà đá

Pháp luật TP.HCM, Theo 11:48 09/01/2017

Chiều 8-1, bộ phận truyền thông của Công ty CP Tổ chức bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã phải ngồi ở quán trà đá tường thuật trận Hải Phòng tiếp khách Sài Gòn.

Đây là một hình ảnh đẹp của các bình luận viên VPF cho thấy sự nỗ lực lớn và không quản ngại khó khăn để đưa sóng truyền hình trực tiếp đến với đông đảo người hâm mộ bóng đá.

Tuy nhiên, điều này cho thấy sự chạnh lòng và cám cảnh của giới làm nghề thể thao khi không nhận được sự tôn trọng của ban tổ chức sân Lạch Tray. Theo đó, người trong cuộc lý giải có lãnh đạo quan trọng của Hải Phòng đến sân nên cabin dành cho các bình luận viên không sử dụng (!?).

Bi hài V-League: Bình luận trực tiếp từ… quán trà đá - Ảnh 1.

Bộ phận truyền thông của VPF phải ra quán nước ngồi bình luận trận Hải Phòng - Sài Gòn. Ảnh: CTV

Trước tình huống bi hài và éo le ấy, các nhân viên truyền thông của VPF đành phải bấm bụng bày đồ nghề lên bàn của quán trà đá trước sân Lạch Tray tường thuật qua màn hình tivi.

Đã từng có một số sân bóng xuống cấp hoặc thiếu các công trình phụ, hay việc khán giả tràn vào chiếm chỗ tác nghiệp của PV. Nhưng đây là lần đầu tiên có hiện tượng kỳ quặc người làm nghề bị từ chối vì có sếp lớn coi bóng đá (!?).

Rõ là đường lên chuyên nghiệp của làng bóng Việt Nam còn xa lắm, nếu các sân bóng vẫn để xảy ra tình trạng cười ra nước mắt như thế này.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm