Bị fan Lisa "khủng bố" vì trả lời phỏng vấn nhiều, Rosé - Jennie (BLACKPINK) có động thái đáp trả ngay trên sóng truyền hình Mỹ?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:31 22/10/2020

Lần này, không chỉ có Jennie và Rosé là thành viên BLACKPINK trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh như mọi khi.

Vào ngày hôm qua (21/10), BLACKPINK đã có sân khấu Lovesick Girls trên show truyền hình Jimmy Kimmel Live và trả lời phỏng vấn trực tuyến của chương trình danh tiếng nước Mỹ Good Morning America. Tại đây, 4 thành viên đã chia sẻ rất nhiều về full album đầu tay và 1 cử chỉ nhỏ giữa các cô gái đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Khi người dẫn chương trình Michael Strahan hỏi: "Khi đại dịch kết thúc, các bạn mong chờ sẽ được biểu diễn ở đâu?", JennieRosé đã khuyến khích Lisa trả lời câu hỏi bằng cách nhìn về phía em út. Thậm chí, Rosé đã đưa tay về phía Lisa, ra hiệu cho cô trả lời. Câu trả lời của em út BLACKPINK đã khiến hàng vạn Blink cảm động: "Tất cả mọi nơi trên thế giới, bởi chúng tôi nhớ Blink rất nhiều".

Bị fan Lisa khủng bố vì trả lời phỏng vấn nhiều, Rosé - Jennie (BLACKPINK) có động thái đáp trả ngay trên sóng truyền hình Mỹ? - Ảnh 2.

Không chỉ câu trả lời này, hành động quan tâm, nhường nhịn lẫn nhau của BLACKPINK cũng khiến các fan cảm thấy ấm lòng. Mọi khi, thường chỉ có Jennie và Rosé trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, thậm chí vì hành động này mà 2 cô gái đã bị fan cuồng của Jisoo và Lisa "khủng bố" bằng rất nhiều ngôn từ thù ghét. Đến lần này, nhờ vào thái độ khuyến khích của Jennie và Rosé, người hâm mộ đã có thể nghe thấy thành viên thành thạo tiếng Anh như Lisa phát biểu nhiều hơn. Đây cũng được cho là động thái đáp lại những ý kiến "khủng bố" trên.

Bị fan Lisa khủng bố vì trả lời phỏng vấn nhiều, Rosé - Jennie (BLACKPINK) có động thái đáp trả ngay trên sóng truyền hình Mỹ? - Ảnh 3.

Cũng tại đây, BLACKPINK đã lý giải về cái tên của full album đầu tay của nhóm. Khi được người dẫn chương trình hỏi, Rosé đã trả lời lời rằng các cô gái đã nghĩ rất nhiều cái tên khác nhau, nhưng cuối cùng lại chọn cái tên The Album vì cảm thấy các fan đã mong chờ rất lâu vào album này. Cái tên đơn giản nhưng chứa đựng đầy đủ ý nghĩa và những điều 4 thành viên muốn truyền tải. BLACKPINK đều mong muốn dịch bệnh sớm qua đi để có thể gặp lại người hâm mộ trên khắp thế giới.

Nguồn: Allkpop

Bị fan Lisa khủng bố vì trả lời phỏng vấn nhiều, Rosé - Jennie (BLACKPINK) có động thái đáp trả ngay trên sóng truyền hình Mỹ? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm