Bị đồn dính líu tới giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook và mỹ nhân Hàn chính thức lên tiếng

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 03/03/2020

Lee Dong Wook và Ivy là 2 sao Hàn bị nghi dính líu tới giáo phái Tân Thiên Địa - tâm điểm lây lan của virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) tại Hàn Quốc, cụ thể hơn là Daegu.

Theo thông tin từ CNN, giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji) đã trở thành tâm điểm lây lan của virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) tại Hàn Quốc, cụ thể là ở Daegu. Giới chức trách Hàn Quốc nhận định rằng rất đông các trường hợp lây nhiễm trên cả nước có liên quan đến giáo hội này, hoặc ít nhất từng tiếp xúc với các tín đồ.

Theo số liệu do Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) công bố vào ngày 23/2, hơn 50% số ca nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Hàn Quốc có liên quan đến giáo phái. Mới đây, Lee Dong WookIvy là 2 sao Hàn bị nghi dính líu tới giáo phái Tân Thiên Địa. Trước tin đồn này, cả 2 ngôi sao đã chính thức lên tiếng, đặc biệt Lee Dong Wook còn khẳng định sẽ có biện pháp mạnh để chống lại những kẻ tung tin đồn thất thiệt có liên quan.

Bị đồn dính líu tới giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook và mỹ nhân Hàn chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Cụ thể vào ngày 3/3, công ty chủ quản King Kong by Starship của Lee Dong Wook đã đưa ra thông cáo chính thức trên Instagram như sau:

Bị đồn dính líu tới giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook và mỹ nhân Hàn chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

"Xin chào, chúng tôi là King Kong by Starship.

Công ty đã đọc được tin đồn thất thiệt về việc nghệ sĩ của chúng tôi dính líu tới một giáo phái đặc biệt. Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi đã có kế hoạch nhờ đến pháp luật để chống lại những tin đồn vô căn cứ, vu khống ác ý và những bình luận phỉ báng nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý chống lại hành vi lan truyền hoặc "đào lại" những tin đồn này, gây thiệt hại cho danh tiếng và tên tuổi nghệ sĩ của chúng tôi.

Công ty sẽ tiếp tục theo dõi tình hình để kiểm soát tình hình. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để bảo vệ nghệ sĩ bằng biện pháp mạnh tay, không khoan nhượng hay giảng hoà.

Cảm ơn các bạn vì đã yêu mến và ủng hộ nghệ sĩ của công ty".

Ivy cũng đã đích thân lên tiếng trên Instagram: "Tôi không thể cười nổi vì tin đồn này quá lố bịch. Hãy cẩn thận với những tin đồn thất thiệt". Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ lại xoá dòng trạng thái này đi.

Bị đồn dính líu tới giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook và mỹ nhân Hàn chính thức lên tiếng - Ảnh 5.
Bị đồn dính líu tới giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook và mỹ nhân Hàn chính thức lên tiếng - Ảnh 6.

Truyền thông Hàn đưa tin về tin đồn này

Nguồn: Sports Chosun, Instagram, King Kong by Starship

   
        Bị đồn dính líu tới giáo phái Tân Thiên Địa, Lee Dong Wook và mỹ nhân Hàn chính thức lên tiếng - Ảnh 7.    
   

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm