Sau chuỗi ngày im ắng, Chungha đã đích thân livestream lên tiếng về vụ 2 nhân viên bị nhiễm virus COVID-19

Quang Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 03/03/2020

Chungha đã lên tiếng đính chính về thông tin quản lý của cô bị nhiễm bệnh và thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại.

Cuối tuần qua, thông tin Chungha và ekip của cô bị nghi nhiễm COVID-19 sau khi trở về từ lịch trình tại Ý đã gây xôn xao dư luận toàn châu Á. Sau khi hoàn tất quá trình xét nghiệm, MNH Entertainment - công ty chủ quản của Chungha cũng đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức. 

Theo đó, chỉ 2 nhân viên đã có kết quả dương tính với virus COVID-19. Sau vài ngày im ắng thì mới đây, trên sóng livestream, Chungha cũng đã chính thức lên tiếng về danh tính của 2 nhân viên đồng thời thông báo về sức khỏe hiện tại của bản thân.

Sau chuỗi ngày im ắng, Chungha đã đích thân livestream lên tiếng về vụ 2 nhân viên bị nhiễm virus COVID-19 - Ảnh 2.

Chungha đã đích thân chia sẻ về tình trạng của bản thân cùng loạt tin đồn xung quanh vấn đề này: 

"Đã có thông tin cho rằng 2 nhân viên có triệu chứng và đã được chẩn đoán dương tính với virus Corona. Mình đã được chăm sóc để giữ an toàn trước khi nhận được tin. Mình đã không rời khỏi nhà từ khi trở về Hàn Quốc. Giống như thông tin đã được công bố trước đó, ngoại trừ 2 nhân viên kể trên thì tất cả đều nhận được kết quả âm tính với virus.

Mình có thấy tin tức trên báo đài khẳng định quản lý của mình là 1 trong 2 người bị nhiễm bệnh. Điều đó hoàn toàn không chính xác. Sau khi xét nghiệm, tất cả quản lý đều có kết quả âm tính với virus. Họ vẫn đang rất khỏe mạnh. Không hiểu tại sao vẫn còn vài bài báo đưa thông tin sai lệch khi công ty mình đã có thông cáo chính thức. Thực sự mình thấy rất buồn vì có cảm giác như bị buộc tội và bị tổn thương", cô nói thêm.

Sau chuỗi ngày im ắng, Chungha đã đích thân livestream lên tiếng về vụ 2 nhân viên bị nhiễm virus COVID-19 - Ảnh 3.

Chungha cho thấy sức khỏe vẫn đang rất tốt. Nữ idol trấn an tinh thần người hâm mộ vì đã quá lo lắng cho cô trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, Chungha cũng thông báo rằng cô vẫn rất khoẻ mạnh và đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ các nhân viên. Cô trấn an fan: "Các bạn đừng lo lắng nhé, mình hoàn toàn khoẻ mạnh. Hiện tại thì mình vẫn còn đang tự cách ly tại nhà, vì vậy mình chỉ quanh quẩn trong phòng chơi với thú cưng, ăn đồ ăn mẹ nấu và trả lời tin nhắn điện thoại của bạn bè".

Ngoài ra, Chungha cũng đảm bảo rằng không ai trong số nhân viên của cô có mối quan hệ với người trong giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa) đang gây tranh cãi hiện nay.

Sau chuỗi ngày im ắng, Chungha đã đích thân livestream lên tiếng về vụ 2 nhân viên bị nhiễm virus COVID-19 - Ảnh 4.

Hiện tại, Chungha vẫn còn đang tự cách ly tại nhà.

Sau chuỗi ngày im ắng, Chungha đã đích thân livestream lên tiếng về vụ 2 nhân viên bị nhiễm virus COVID-19 - Ảnh 5.

Trước đó, MNH Entertainment đã xác nhận có 2 nhân viên của Chungha bị nhiễm virus COVID-19.

Nguồn: Allkpop, Twitter

   
        Sau chuỗi ngày im ắng, Chungha đã đích thân livestream lên tiếng về vụ 2 nhân viên bị nhiễm virus COVID-19 - Ảnh 6.    
   

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm