Bị đồn bất hòa với Park Seo Joon, "nghịch tử điển trai" Ahn Bo Hyun đáp trả: "Tụi mị mới nhậu tuần trước nè!"

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 31/05/2020

Vì một lời nói đùa mà có một số khán giả đã hiểu lầm Ahn Bo Hyun "bằng mặt không bằng lòng" với Park Seo Joon trên phim trường Tầng Lớp Itaewon.

Trong tập phát sóng ngày 30/5 của chương trình nổi tiếng Ask Us Anything, Ahn Bo Hyun xuất hiện với vai trò khách mời cùng với hai "phản diện" nổi tiếng khác là Park Ha Na của Quán Nhậu Huyền Bí và Lee Hak Joo của Thế Giới Hôn Nhân. Trong chương trình, Kang Ho Dong đề cập đến việc anh đã nghe những tin đồn về việc Ahn Bo Hyun "bằng mặt không bằng lòng" với bạn diễn Park Seo Joon trong quá trình quay chụp Tầng Lớp Itaewon. Ahn Bo Hyun đã có những giải thích rõ ràng cho vấn đề này.

Bị đồn bất hòa với Park Seo Joon, nghịch tử điển trai Ahn Bo Hyun đáp trả: Tụi mị mới nhậu tuần trước nè! - Ảnh 1.

Ahn Bo Hyun làm khách mời cho Ask Us Anything cùng hai diễn viên khác.

Cụ thể, Kang Ho Dong nói rằng anh đã nghe một số tin đồn rằng Ahn Bo Hyun không thích Park Seo Joon hệt như cách nhân vật Geun Won của anh ghét nhân vật Park Sae Ro Yi của Park Seo Joon trong phim: "Tôi nghe được rằng khi quay một cảnh phim, đạo diễn đã không cho cả hai cơ hội công bằng để được quay nhiều lần." Phản ứng với thông tin này, Ahn Bo Hyun bật cười đầy ngạc nhiên: "Đây là lần đầu tôi nghe chuyện này. Tôi và Seo Joon bằng tuổi nhau và chúng tôi là bạn rất tốt của nhau."

Bị đồn bất hòa với Park Seo Joon, nghịch tử điển trai Ahn Bo Hyun đáp trả: Tụi mị mới nhậu tuần trước nè! - Ảnh 2.

Trong Tầng Lớp Itaewon, hai nhân vật của Park Seo Joon và Ahn Bo Hyun là kẻ thù căm ghét nhau cùng cực.

Ahn Bo Byun sau đó giải thích về cảnh quay mà Kang Ho Dong đề cập, rằng khi quay Tầng Lớp Itaewon, trong vai trò một phản diện anh cảm thấy mình quay chưa đủ nhưng đạo diễn lại nhanh chóng bảo "OK" và chuyển sang cảnh tiếp theo. Bo Hyun chia sẻ rằng anh cảm thấy mình diễn chưa "đủ đô" và muốn được quay thêm lần nữa nhưng đạo diễn vẫn khẳng định "OK, cảnh tiếp theo". Trong khi đó với Park Seo Joon, đạo diễn dành rất nhiều thời gian quay đi quay lại một cảnh, thế nên Ahn Bo Hyun mới đùa rằng: "Anh quay cho Seo Joon lâu hơn em nhiều đấy." Có thể câu đùa này là nguồn cơn tin đồn Ahn Bo Hyun không thích Park Seo Joon.

Bị đồn bất hòa với Park Seo Joon, nghịch tử điển trai Ahn Bo Hyun đáp trả: Tụi mị mới nhậu tuần trước nè! - Ảnh 3.

Sau khi giải thích rõ tin đồn, Ahn Bo Hyun còn hết lời khen ngợi diễn xuất của Seo Joon: "Phổ diễn xuất của cậu ấy thật tuyệt vời." Nam diễn viên đồng thời tiết lộ sự thật thú vị là hai người sống rất gần nhau và nhà Seo Joon nằm bên kia đường nhà anh thế nên hai người rất thân nhau và đã thường xuyên tụ tập kể cả sau khi Tầng Lớp Itaewon kết thúc, đơn cử như mới tuần trước đã đi uống cùng nhau.

Bị đồn bất hòa với Park Seo Joon, nghịch tử điển trai Ahn Bo Hyun đáp trả: Tụi mị mới nhậu tuần trước nè! - Ảnh 4.
Bị đồn bất hòa với Park Seo Joon, nghịch tử điển trai Ahn Bo Hyun đáp trả: Tụi mị mới nhậu tuần trước nè! - Ảnh 5.
Bị đồn bất hòa với Park Seo Joon, nghịch tử điển trai Ahn Bo Hyun đáp trả: Tụi mị mới nhậu tuần trước nè! - Ảnh 6.

Trực tiếp bác bỏ tin đồn bất hòa, Ahn Bo Hyun khẳng định hai người ngoài đời là bạn rất tốt.

Về bộ phim, Tầng Lớp Itaewon theo chân hành trình khởi nghiệp gian nan của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và những người bạn tại khu Itaewon sầm uất bậc nhất Hàn Quốc. Kẻ thù lớn nhất của anh chính là cha con chủ tịch Jang (Yoo Jae Myung) và Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) - những người đã hại chết cha anh, đẩy anh vào tù cũng như bày bao nhiêu chướng ngại ngăn cản anh lập nghiệp. Bộ phim gây cơn sốt lớn đầu năm nay và hiện đã có trọn bộ trên Netflix.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14