Netizen Hàn phát cuồng vì tập cuối "Hospital Playlist": Khen Jo Jung Suk ngọt ngào nhưng trái tim dành trọn cho anh "cha xứ"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/05/2020

Cặp đôi Winter Garden của "Hospital Playlist" đã giật trọn spotlight tập cuối mùa 1.

Tối 28/5, mùa 1 của Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) đã khép lại với nhiều tình tiết hấp dẫn. Rating tăng 1% chạm mức 14.1%, phản ứng của khán giả với tập cuối cùng cũng rất bùng nổ.

Netizen Hàn phát cuồng vì tập cuối Hospital Playlist: Khen Jo Jung Suk ngọt ngào nhưng trái tim dành trọn cho anh cha xứ - Ảnh 1.

"Nóng" nhất đêm qua là việc Jang Gyeo Ui (Shin Hyun Bin) đã lấy hết can đảm tỏ tình và xin Jeong Won (Yoo Yeon Seok) ở lại bệnh viện. Ngờ đâu Jeong Won cũng có tình cảm với cô từ lâu và trao cô một nụ hôn ngọt ngào ngay đêm Giáng Sinh. Cư dân mạng khen ngợi hết lời biểu cảm của Shin Hyun Bin cũng như kỹ năng hôn quá đỉnh của Yoo Yeon Seok. Cặp đôi "Winter Garden" có cái kết có hậu làm ai cũng mừng.

Netizen Hàn phát cuồng vì tập cuối Hospital Playlist: Khen Jo Jung Suk ngọt ngào nhưng trái tim dành trọn cho anh cha xứ - Ảnh 2.

Anh chờ lâu lắm rồi nên phải hôn ngay thôi! (Nguồn: DCT Korean Translation)

Tình tiết thu hút người xem thứ 2 là cảnh Ik Jun (Jo Jung Suk) chính thức tỏ tình với Song Hwa (Jeon Mi Do) và bảo cô hãy suy nghĩ về tình cảm của anh. Cộng đồng mạng đến giờ vẫn chia làm hai phe: Phe mong ngóng Ik Jun - Song Hwa mau thành đôi và phe cho rằng cả hai chỉ nên làm bạn. Mỗi bên lại có lý do của riêng mình.

Netizen Hàn phát cuồng vì tập cuối Hospital Playlist: Khen Jo Jung Suk ngọt ngào nhưng trái tim dành trọn cho anh cha xứ - Ảnh 3.

Dân tình xốn xang vì lời tỏ tình của Ik Jun (Nguồn: DCT Korean Translation)

Netizen Hàn phát cuồng vì tập cuối Hospital Playlist: Khen Jo Jung Suk ngọt ngào nhưng trái tim dành trọn cho anh cha xứ - Ảnh 4.

Nhưng vẫn có ý kiến trái chiều như thế này (Nguồn: DCT Korean Translation)

Bên cạnh đó, những câu chuyện còn bỏ ngỏ trong phim làm khán giả tò mò. Vì sao chiếc nhẫn của Jun Wan (Jung Kyung Ho) bị trả lại, vợ cũ Seok Hyung (Kim Dae Myung) gọi điện cho anh để làm gì?

Netizen Hàn phát cuồng vì tập cuối Hospital Playlist: Khen Jo Jung Suk ngọt ngào nhưng trái tim dành trọn cho anh cha xứ - Ảnh 5.
Netizen Hàn phát cuồng vì tập cuối Hospital Playlist: Khen Jo Jung Suk ngọt ngào nhưng trái tim dành trọn cho anh cha xứ - Ảnh 6.

Nhiều câu hỏi chưa có lời giải sau phần 1 (Nguồn: DCT Korean Translation)

Hospital Playlist mùa 1 đã trọn bộ 12 tập trên Netflix. Phải chờ thêm 1 năm nữa, khán giả mới được thưởng thức phần 2.

(Nguồn: Nate, DCT Korean Translation)

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cái kết của Hospital Playlist?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm