Hospital Playlist (tvN 2020)

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của "anh chân dài": Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị "mùa đông" rồi!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 28/05/2020

Biệt đội fan cứng chèo thuyền Jeong Won - Jang Gyeo Ui đã có thể yên lòng khi chàng giáo sư khoa nhi điển trai đã chính thức đáp lại lời tỏ tình của nàng bác sĩ cấp dưới trong tập cuối Hospital Playlist.

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung tập cuối, cân nhắc trước khi đọc!

Chính thức khép lại 12 tập phim cực phẩm của đài tvN, Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) đã chốt hạ cực nóng hổi với màn tỏ tình cùng nụ hôn ngọt ngào của "cha xứ" Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ui (Shin Hyun Bin). Chờ mãi cũng tới ngày hái quả, từng đau đớn nghĩ rằng chàng sẽ chẳng bao giờ có kết cục ngọt ngào với cô nàng "mùa đông", fan cứng của cặp đôi hoàn toàn có thể yên lòng mà chờ đợi mùa 2 sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 1.

Hồi kết ấm lòng cho fan cặp đôi Jeong Won - Gyeo Ui.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 2.

Nàng chủ động tỏ tình, chàng chủ động hôn.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 4.

Kết lại với cảnh ôm giữa trời tuyết rơi cực ngọt chuẩn style chị "mùa đông" của Hospital Playlist.

Ở những phút cuối cùng, Jang Gyeo Ui cuối cùng đã chính là người mở lời tỏ tình trước với "crush", đi kèm với đó là cái ôm chặt giữa trời tuyết rơi tuyệt đẹp đúng chất "mùa đông" của Gyeo Ui. Phân đoạn này cũng đã được xen lẫn hồi tưởng thời điểm "yêu từ cái nhìn đầu tiên" của Gyeo Ui với Jeong Won khi anh mới nhận việc, được kể lại thông qua cuộc đối thoại giữa Gyeo Ui và Ik Jun.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 5.

Qua cuộc đối thoại với Ik JUn.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 6.

Gyeo Ui đã yêu Jeong Won từ cái nhìn đầu tiên.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 7.

Gyeo Ui đã thích Jeong Won ngay lần đầu tiên gặp mặt, khi anh nhận việc tại bệnh viện Yul Je.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 8.
Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 9.
Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 10.

Lời tỏ tình siêu chất của cô nàng đúng như nhiều fan đã ngầm dự đoán nếu xảy ra.

Bên cạnh đó, giáo sư Ik Jun (Jo Jung Suk) cũng đã tỏ tình gián tiếp với giáo sư Song Hwa (Jeon Mi Do), để cô một thời gian để suy nghĩ và cho anh câu trả lời. Với diễn biến "nửa chừng xuân" này, chuyện tình tay ba giữa Ik Jun, Song Hwa và Chi Hong (Kim Jun Han) sẽ là điều được khán giả mong chờ trong mùa mới. Tuy rằng, khán giả vẫn chưa rõ liệu rằng biên kịch đã đưa Song Hwa quay về Yul Je để tiếp tục làm việc cùng những người bạn của mình hay chưa.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 11.
Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 12.

Ik Jun đã tỏ tình gián tiếp với Song Hwa.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 13.

Và cũng biết rằng nếu trước đây nói ra chuyện đó thì sẽ rất khó xử.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 14.

Liệu khán giả có thể mong chờ một hồi kết có hậu của Ik Jun và Song Hwa trong mùa 2?

Kết thúc dành cho giáo sư sản Seok Hyung (Kim Dae Myung) cuối tập 12 cũng được lựa chọn chốt hạ ở lưng chừng, nhưng là một hồi kết đầy tiềm năng trong mùa mới, đến từ một cuộc gọi đến từ vợ cũ Yoon Shin Hye ngay sau khi anh vừa nhắn tin từ chối bữa tối với Chu Min Ha (Ahn Eun Jin). Trong tập 12, di chúc của bố Seok Hyung cũng đã được tiết lộ: bất ngờ để lại toàn bộ quyền thừa kế cho anh thay vì "vợ lẽ" và đứa con chưa sinh sau này. Anh cũng đã quyết định thuê người quản lí cơ ngơi và tiếp tục công việc mình yêu thích, cống hiến hết mình cho ngành y thay vì tiếp quản cơ nghiệp gia đình.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 15.

Song Hwa tiết lộ lí do Seok Hyung trông khổ não là vì di chúc của bố.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 16.

Jun Wan và Jeong Won chưa biết chuyện nên sốc nặng và hỏi ngay Seok Hyung có tiếp tục theo đuổi ngành y hay không.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 17.

Nhưng anh đã chắc chắn về lựa chọn của mình, sẽ tìm người chuyên nghiệp để điều hành công ty.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 18.

Còn mình sẽ tiếp tục theo đuổi điều mình thích.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 19.

Biệt đội fan chèo thuyền Seok Hyung - Min Ha cũng chưa nhận được tin vui với tin nhắn từ chối đi ăn ở những phút cuối cùng.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 20.

Và tò mò cực độ trước cuộc điện thoại giữa Seok Hyung và vợ cũ Yoon Shin Hye.

Cuối cùng là giáo sư Jun Wan (Jung Kyung Ho). Vì anh là người có đường tình trường đã được chốt hạ từ sớm với ai rõ ràng so với các giáo sư còn lại, hồi kết dành cho Jun Wan có chút mờ nhạt hơn. Vì bận việc phẫu thuật, Jun Wan đã quên khuấy chuyến bay của Ik Sun cho đến khi tình cờ nghe được lời Ik Jun than thở mà chạy đi xem điện thoại. Liệu mùa hai có được "trả bài" một đám cưới hạnh phúc giữa Ik Sun và Jun Wan hay không, vẫn là câu hỏi còn quá khó để có thể trả lời.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 21.

Ik Sun đã lên máy bay mà không thể gặp người yêu lần cuối.

Tập cuối Hospital Playlist bùng cháy vì nụ hôn của anh chân dài: Rốt cuộc cha xứ cũng thành đôi với chị mùa đông rồi! - Ảnh 22.

Xem Jun Wan phát điên đến tội nhưng lại là cơ hội để chờ đợi cho diễn biến mùa sau.

Nhìn chung, tập cuối Hospital Playlist mùa 1 đã kết lại những thứ cần kết, mở ra những thứ cần mở, một kết thúc không quá trong mơ nhưng nhẹ nhàng để khán giả mong chờ vào diễn biến mùa 2 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tuy rằng vẫn còn quá nhiều câu hỏi bỏ ngỏ và cuộc đời ai nấy cũng đều vẫn còn mơ hồ, chưa biết sẽ đi đến đâu, việc dừng lại ở những tình tiết như vậy là chủ đích khéo léo của biên kịch và đạo diễn để tiếp tục phát triển câu chuyện dạng "lát cắt cuộc đời", hay có thể sẽ "bẻ lái" cực mạnh trong thời gian tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cái kết của Hospital Playlist?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hospital Playlist đã trọn bộ 12 tập trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm