Bị dìm khi nhờ chụp ảnh hộ nhưng nam sinh này vẫn có ảnh tuyệt phẩm nhờ tài sửa ảnh đỉnh cao

A.M, Theo Helino 09:42 13/01/2019

Đây quả là cậu học sinh xứng đáng đạt danh hiệu "bạn nhà người ta" trong truyền thuyết!

Trên MXH đã từng xuất hiện rất nhiều những câu chuyện "đắng lòng" về chuyện mình chụp ảnh cho bạn thì đẹp, còn bạn chụp cho mình thì dìm hàng tả tơi. Trong thời đại mà sống ảo luôn là tiêu chí hàng đầu thì có một đứa anh chị em bạn dì như thế quả là "gia môn bất hạnh". Tuy nhiên ngược lại, cũng có những người bạn mà chúng ta cảm thấy phải tích phúc tích đức mấy đời mới được kết thân cùng nó, điển hình như cậu học sinh lớp 8 dưới đây, khi có tài năng biến mọi bức ảnh tầm thường và dìm hàng nhất của bạn thành những bức ảnh "so deep" để tha hồ sống ảo.

Chỉ vô tình ngồi ở sân trường, bạn sẽ có ngay một bức ảnh "chiều hoàng hôn doesn't fine" (Ảnh: Bao Thein)

Chống nạnh đứng cuối lớp hoá thành thiếu niên cô đơn ngắm ráng chiều (Ảnh: Bao Thein)

Được biết, cậu bạn có tâm nhất hệ mặt trời này có tên là Nguyễn Hoàng Thiên Bảo, hiện đang học lớp 8/3 trường THCS Hà Huy Tập (quận Bình Thạnh - TP HCM). Bảo cho biết, bình thường cậu ít khi chụp ảnh cho người khác, nhưng lại có sở thích tìm những bức ảnh bị dìm hàng của bạn bè để chỉnh sửa cho chúng trở nên lung linh huyền ảo hơn. Cậu bạn này cũng tiết lộ, tuỳ vào tình trạng của từng bức ảnh mà Bảo sẽ xem xét dùng app điện thoại hay photoshop để thực hiện những pha lột xác thần sầu cho bạn bè. Tất cả những kỹ năng chỉnh sửa tuyệt vời này đều được Bảo tự học hỏi lần mò trên mạng rồi đem ra áp dụng ngay trên các bạn học của mình.

Chỉ vô tình chia sẻ 2 bức hình do mình chỉnh sửa lên một hội nhóm học sinh trên MXH, bài đăng của Bảo đã ngay lập tức nhận được vô số lượt like, chia sẻ và bình luận, hầu hết đều thán phục tài chỉnh ảnh và mong ước được học chung với một người bạn có tâm như Bảo.

"Tại sao cuộc đời đã sinh ra tôi lại không sinh ra một người bạn cùng lớp như cậu ấy..."

"Chẳng bù cho lũ quỷ sứ lớp mình, cứ hở ra là tìm cách dìm hàng nhau tơi tả!"

"Bạn ơi bạn học ở đâu đấy cho mình chuyển trường đến học chung với."

"Đúng là bạn nhà người ta, nhìn lại bạn mình thật muốn cạn lời."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm