Cho nữ sinh viên thuê phòng trọ, chủ nhà tá hoả khi nhà mình biến thành bãi rác khổng lồ, bốc mùi hôi thối

A Xìn, Theo Helino 17:58 12/01/2019

Chủ nhà trọ cho sinh viên thuê quả là đang đánh một canh bạc lớn, gặp đúng người ở bẩn là ăn đủ combo rác và mùi thối.

Những ngày gần đây, trên khắp Trung Quốc đã diễn ra kỳ thi tuyển sinh Đại học vào các trường Nghệ thuật lớn nhất nước. Sinh viên tỉnh lẻ từ khắp nơi đổ về các thành phố để dự thi. Do mỗi trường đều tự tổ chức riêng nên nhu cầu nhà trọ cho sinh viên tỉnh là cực lớn. Đây cũng là mùa ăn nên làm ra của nhiều người kinh doanh mô hình cho thuê trọ này.

Tuy nhiên, khách thuê thì có năm bảy loại, không hẳn là sinh viên dự thi vào các trường Nghệ thuật, sau này trở thành những ngôi sao giải trí hàng đầu sẽ là những người sạch sẽ, sống ngăn nắp, chỉn chu. Một cặp vợ chồng ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã gặp phải tình cảnh chỉ có khóc chứ chẳng thể cười nổi. Chả là, họ có một số phòng trọ cho sinh viên thuê để dự thi, tin tưởng vào tầng lớp trí thức của đất nước nên họ không kiểm tra thường xuyên. Sau khi sinh viên thi xong xuôi tất cả lại về, họ mở cửa vào kiểm tra nhà mới hoảng hốt sững sờ: Căn phòng xinh đẹp chỉ qua vài ngày cho người lạ ở biến thành căn phòng ngập tràn rác rưởi, bụi bặm, đồ ăn thừa.

Cho nữ sinh viên thuê phòng trọ, chủ nhà tá hoả khi nhà mình biến thành bãi rác khổng lồ, bốc mùi hôi thối - Ảnh 1.

Toàn bộ rác rưởi bao gồm tài liệu ôn thi, quần áo vứt vương vãi khắp mọi nơi

Cho nữ sinh viên thuê phòng trọ, chủ nhà tá hoả khi nhà mình biến thành bãi rác khổng lồ, bốc mùi hôi thối - Ảnh 2.

Một cảnh tượng bẩn đến kinh hoàng

Chị chủ nhà mếu máo kể lại với phóng viên: "Bước vào nhà, tôi nhìn thấy đủ loại rác ở khắp nơi, trên sàn nhà, trên giường, trong nhà vệ sinh. Nào là thức ăn thừa, giấy vệ sinh vụn và các loại chai nước giải khát, quần áo, giấy tờ... vứt lung tung. Mùa hè còn dễ dàng để lau dọn chứ mùa đông thì đây quả thật là thảm hoạ, phòng đóng kín, bốc mùi thum thủm không thể ngửi được."

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh này, rất nhiều người bày tỏ sự bất bình, bức xúc thay cho hai vị chủ nhà đáng thương. Dân mạng bình luận rằng, sinh viên mà trình độ học vấn không đi đôi với nhận thức; học lên cho cao để làm gì trong khi ý thức kém như vậy.

Cho nữ sinh viên thuê phòng trọ, chủ nhà tá hoả khi nhà mình biến thành bãi rác khổng lồ, bốc mùi hôi thối - Ảnh 3.

Đồ ăn thừa trong bếp

Trước đây cũng không hề thiếu trường hợp những sinh viên đi thuê trọ, sau khi dứt áo ra đi thì để lại cho chủ nhà cả bầu trời rác rưởi. Dưới đây là hình ảnh về căn phòng toàn rác trong khu nhà trọ dành cho sinh viên ở tỉnh Mahasarakham, Thái Lan.

Người đăng tải bài viết cho hay: "Thật không muốn tin những hình ảnh này được chụp trong phòng trọ dành cho sinh viên ở tỉnh Mahasarakham. Chủ nhân của phòng trọ này là một nữ sinh viên. Và nhìn mà xem, phòng thật bừa bộn, toàn rác là rác. Chủ phòng trọ chỉ còn biết khóc không ra nước mắt.

Nữ sinh viên thuê phòng không có vấn đề hay thù oán cá nhân gì với chủ nhà, cô ta gom rác như vậy 4 năm, chủ nhà trọ cũng mới phát hiện tình trạng này khi lên dọn phòng lúc cô ta dọn đi thôi.

Không tiện đề tên nhà trọ, tên của nữ sinh viên đó và nơi cô ta học, bởi vì sợ nữ sinh ngại, chủ nhà trọ mới nếu biết sẽ không cho thuê phòng và vì đi học có thể bị bạn học cười chê".

Cho nữ sinh viên thuê phòng trọ, chủ nhà tá hoả khi nhà mình biến thành bãi rác khổng lồ, bốc mùi hôi thối - Ảnh 4.
Cho nữ sinh viên thuê phòng trọ, chủ nhà tá hoả khi nhà mình biến thành bãi rác khổng lồ, bốc mùi hôi thối - Ảnh 5.
Cho nữ sinh viên thuê phòng trọ, chủ nhà tá hoả khi nhà mình biến thành bãi rác khổng lồ, bốc mùi hôi thối - Ảnh 6.

Căn phòng này cũng bẩn không kém căn phòng ở Trung Quốc kia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm