Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi

Thảo Mai, Theo Helino 14:55 21/12/2018

Những sự bẩn tại các phòng trọ mà không còn từ ngữ nào có thể diễn tả được!

Năm 2018 sắp đi qua, nhìn lại một năm cuộc sống của sinh viên sẽ thấy có hàng chục màn bóc phốt nhau ở bẩn trên mạng xã hội. Khi ở với nhau cơm không lành, canh không ngọt vì những bất đồng, họ đưa nhau lên mạng để tố nhau với lý do duy nhất là bạn cùng phòng ở bẩn không chịu nổi, ai cũng ra ngoài lồng lộn phấn son, xúng xính áo quần nhưng về nhà chẳng chịu dọn dẹp, lau chùi, giặt giũ gì hết.

Nhiều người bức xúc đăng tải status tố rằng cả cuộc đời chưa thấy ai mà ở bẩn đến thế. Sự bẩn được miêu tả rất chi tiết, cụ thể như: Tuần tắm 1 lần, quần áo ngâm mãi không giặt, bát đũa tháng rửa 1 lần, phòng bốc mùi khó chịu... Phòng lúc nào cũng rất lộn xộn, với bát đũa ăn xong chưa rửa, bít tất quăng ở.... bếp, thau nước đọng tù đến nỗi có cả loăng quăng.

Ai cũng biết là "trông mặt mà bắt hình dong", nhìn mặt nhìn người để đoán tính cách. Thế nhưng bây giờ ra đường thấy các bạn nữ xinh xắn dễ thương, các bạn nam soái ca tóc tai lồng lộn cũng đừng vội tin mà hãy về phòng xem nết ăn ở trước đã mới biết được.

(Khuyến cáo khi đang ăn uống thì không nên xem vì nó sẽ giảm độ ngon của món ăn xuống hàng chục lần!)

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 1.

"Phòng thẳng bạn tui. Ai yêu nó không? Nó bảo bao giờ có người yêu thì nó mới dọn. Còn bình thường chẳng ai đến thì dọn làm gì" - Đây là dòng trạng thái do tài khoản có tên Tử Đinh Hương đăng tải trong group Facebook Hóng Hớt Bang khiến nhiều người phải giật mình khiếp sợ.

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 2.
Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 3.

Đấy, bố mẹ ở nhà nai lưng ra lo cho con đi học, sắm sửa cho con đủ thứ, cuối cùng con sống như thế kia. Đến lúc bệnh tật lại cứ hỏi tại sao, lại cứ nghĩ con học hành quá lao lực, không thì đổ cho không hợp nước, bla bla... Đến chịu chết".

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 4.

Thế mà cũng ngủ cho được thì quả là sức chịu đựng đạt đến trình độ không ai có thể sánh bằng

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 5.

Hoa hồng cũng đẹp đấy, nhưng căn phòng bừa bộn thế kia thì có khác gì vứt hoa vào bãi rác không cơ chứ

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 6.

Nồi niêu ăn xong để cáu bẩn, thậm chí có cả loăng quăng, thế này ai dám lấy ra nấu ăn lần tiếp theo nữa?

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 7.

Nhà vệ sinh đã bé rồi, bát đũa nồi niêu xoong chảo còn để cạnh bồn cầu thế kia!

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 8.

Giày cao gót được treo cẩn thận còn tất cả đồ đạc vứt bừa bãi dưới đất

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 9.

Ngồi bình thản bấm điện thoại mà không ngứa mắt hay khó chịu sao?

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 10.

Sự bẩn không còn được diễn tả bằng lời nữa

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 11.

Một căn phòng điển hình của nhiều sinh viên hiện nay, bạ đâu vứt đấy, cả năm không dọn lấy một lần

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 12.

Phòng đã chật hẹp còn sống bẩn nữa thì sẽ sinh lắm bệnh tật

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 13.

Ra ngoài ai cũng lồng lộn mà sao về nhà sống bẩn thế kia cơ chứ!

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 14.

Sau khi chuyển phòng thì rác chất đống như thế này đây, chỉ khổ bác chủ nhà

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 15.

Nhìn vào đúng là chỉ thấy buồn nôn thôi!

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 16.

Ở trọ hay đánh trận mà căn phòng thành ra thế kia nhỉ?

Tổng hợp những phòng trọ sinh viên bẩn nhất 2018, khi các thánh ở dơ ra ngoài áo quần lồng lộn nhưng về nhà bừa bộn không chịu nổi - Ảnh 17.

Bếp thế này dù có nấu ngon mấy cũng chả ai dám ăn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm