Bị điều chuyển về chốn cũ, ngoại binh Than Quảng Ninh bàng hoàng: "Tôi không tin, Hải Phòng ghét Fagan mà"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 25/07/2020

Thương vụ bộ ba tấn công Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Fagan từ Than Quảng Ninh sang Hải Phòng đang gây tranh cãi lớn. Đáng chú ý nhất là trường hợp của Fagan.

Mới đây, thông tin ba cầu thủ Mạc Hồng Quân, Xuân Tú và Fagan được chuyển từ Than Quảng Ninh đến Hải Phòng đang khiên người hâm mộ hai đội bóng hoang mang. Với người đất Cảng, đây có thể coi là một món quà quý giá trong bối cảnh đang chật vật trong cuộc đua trụ hạng, Tuy nhiên, cũng vì quá "quý giá" và đột ngột nên không ít người cảm thấy cảm thấy hoài nghi về mục đích đằng sau các thương vụ này.

Với NHM Than Quảng Ninh, đây quả thực là một cú sốc đau đớn. Mới hôm qua, họ còn được chứng kiến bộ ba này mang về chiến thắng cho đội nhà trước Than Quảng Ninh. Vậy mà giờ đây, những ngôi sao của họ đồng loạt bị "điều chuyển" một cách khó hiểu.

Với trường hợp của Fagan, anh có lẽ là người khó xử nhất vào lúc này. Đầu mùa, anh chuyển từ Hải Phòng đến Than Quảng Ninh, và giờ lại di chuyển theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, có vẻ ở cả 2 lần chuyển nhượng, Fagan đều bị động với các quyết định của chủ tịch hai CLB này. Mới đây, anh đã có những phản ứng công khai bày tỏ sự không hài lòng. Đầu tiên là dòng trạng thái với nội dung: "Tạm biệt Than Quảng Ninh. Không tin, tôi không tin".

Bị điều chuyển về chốn cũ, ngoại binh Than Quảng Ninh bàng hoàng: Tôi không tin, Hải Phòng ghét Fagan mà - Ảnh 1.

Sau đó, khi được một fan hỏi: "Fagan ghét Hải Phòng hay sao mà không muốn về Lạch Tray". Cầu thủ này liền đáp: "Không xem Hải Phòng cho Fagan đi Quảng Ninh à. Hải Phòng ghét Fagan, không phải Fagan ghét Hải Phòng".

Hiện tại, các thương vụ này vẫn gây ra những tranh cãi rất lớn trên MXH. Ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa V.League 2020, các đội bóng dường như đang có những tính toán khó lường về lực lượng khi liên tục thực hiện các thương vụ khá bất ngờ như Anh Đức về HAGL hay Hà Nội FC chiêu mộ Lê Tấn Tài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm