Bị dân tình "bóc" khoảnh khắc đi dép lê tại Rap Việt, DJ Mie vui vẻ: Lúc đầu đi giày hầm hồ lắm nhưng... đứng không nổi

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 23/08/2020

Đi dép lê nhưng vẫn "quẩy" cực kì nhiệt tình nhé!

Bên cạnh MC Trấn Thành, 4 vị HLV và 2 vị giám khảo thì DJ Mie cũng là một nhân tố cực kì hút fan tại chương trình Rap Việt. "Búp bê DJ" ghi điểm tuyệt đối với vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu cùng sự cuồng nhiệt, hết mình khi hỗ trợ các thí sinh thực hiện phần thi.

Bị dân tình bóc khoảnh khắc đi dép lê tại Rap Việt, DJ Mie vui vẻ: Lúc đầu đi giày hầm hồ lắm nhưng... đứng không nổi - Ảnh 1.

DJ Mie nhận được nhiều sự yêu mến tại chương trình Rap Việt. (Ảnh: Chương trình Rap Việt)

Cô nàng cực kì xinh xắn và đáng yêu.

Mới đây, dân tình đã bất ngờ soi ra một điểm khá thú vị của Mie tại Rap Việt. Một cảnh quay đã "tố cáo" nàng DJ xinh đẹp đang... mang dép lê thay vì một đôi giày thật ngầu cho phù hợp với outfit phong cách, cá tính. Bình thường máy quay toàn bắt góc cận mặt Mie nên khán giả không biết được bí mật của Mie sau bàn DJ đâu!

Bị dân tình bóc khoảnh khắc đi dép lê tại Rap Việt, DJ Mie vui vẻ: Lúc đầu đi giày hầm hồ lắm nhưng... đứng không nổi - Ảnh 3.

Mie bị "tố cáo" đi dép lê khi quay chương trình. (Ảnh chụp màn hình)

Liên hệ với Mie, nàng DJ vui vẻ thừa nhận đúng là mình đã mang dép lê. "Ban đầu mình  cũng đeo đôi giày hầm hố lắm mà quay 2 ngày lên một hồi đứng không nổi nữa nên mang dép lê luôn để thoải mái, quẩy cho sung".

Dù việc mang dép lê có chút không chỉn chu xong rất nhiều người đã hiểu và thông cảm cho Mie. Nhiều người còn thấy cô nàng này thật giản dị, đáng yêu và dù đi dép lê thì vẫn không bớt cuồng nhiệt, sôi động.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm