Bị cư dân mạng phản đối gay gắt, đại diện khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt lên tiếng: "Xin các anh chị đừng vội vàng ném đá lủng đầu em"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 11/07/2020

Sau khi có nhiều ý kiến của cộng đồng mạng về sự xuất hiện của khu du lịch Quỷ Núi, đại diện của khu du lịch này đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Mới đây, thông tin về một khu du lịch nằm ngay gần Đà Lạt với những hình ảnh được cho là không phù hợp với cảnh quan thiên nhiên ở thành phố mộng mơ khiến cộng động mạng vô cùng sôi sục. Hàng loạt ý kiến trái chiều được đưa ra, trong đó có rất nhiều người phản đối và cho rằng việc tạo nên một khu du lịch như vậy là "phá nát Đà Lạt", "nhìn sợ", "như một mỡ hỗn tạp...

Đáng chú ý hơn, sự xuất hiện của một số tấm hình về một vài bức tượng trong khu du lịch Quỷ Núi này khiến cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ bởi sự nhạy cảm và phản cảm.

Trước những ý kiến trái chiều này, đại diện khu du lịch Quỷ Núi, anh Ngô Quang Phúc (Chủ tịch hội đồng quản trị/Tổng giám đốc Liên Minh Group - đơn vị thi công và xây dựng khu du lịch Quỷ Núi) đã có những chia sẻ về vấn đề này. 

Theo đó, đại diện đơn vị này nói rằng những hình ảnh phản cảm đang được cộng đồng mạng chia sẻ là những tượng cũ trong quá trình thi công. Hiện tại, sau khi đã chỉnh sửa lại, khu du lịch không còn bất kì tác phẩm nào gây phản cảm cả. Khu du lịch cũng chỉ mới hoàn thiện ở giai đoạn 1, và sau khi hoàn thiện giai đoạn 2 sẽ không để du khách thất vọng.

Chia sẻ của anh Ngô Quang Phúc - Chủ tịch hội đồng quản trị/Tổng giám đốc Liên Minh Group (đơn vị thi công và xây dựng khu du lịch Quỷ Núi):

Xin chân thành cảm ơn các anh chị cộng đồng mạng đã chiếu ngôn!

Mới đây một số hình ảnh cũ đang lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt là hình ảnh tượng cũ đang trong quá trình thi công chỉnh sửa chưa phù hợp! Sau đó chủ đầu tư đã cho điều chỉnh.

Hiện nay tại khu du lịch Quỷ Núi không có bất kỳ tác phẩm nào gây phản cảm cả. Mong các anh chị hãy đến trải nghiệm thực tế một lần rồi hãy phán xét lúc đó cũng chưa muộn. Xin các anh chị đừng vội vàng ném đá lủng đầu em.

Kính thưa quý anh chị trên cộng đồng mạng!

Khu du lịch Quỷ Núi là một trong những khu du lịch được di thực thành công với hơn 19.000 đơn vị cây xanh từ khắp các tỉnh thành trong cả nước về, có cây to lớn đường kính lên đến 1,5m để kiến tạo nên khu vườn cổ tích hiện tại. Tỷ lệ phủ xanh chiếm tới 90% diện tích toàn khu, và là nơi bảo tồn hơn 116 loài thuỷ sinh nước ngọt có loài dài tương đương cả sải tay người lớn, với khoảng 18.000.000 viên đá tự nhiên, được khai triển liên tiếp hơn nửa thập niên, với 109.500 công lao động, với 33 cây cầu, 56 ghềnh nước tự nhiên từ thượng nguồn chảy xuống, và còn vô số những điều kỳ bí thú vị khác... với nhiều cảnh quan và góc máy được du khách đến tham quan mấy ngày qua khen ngợi.

Những tấm hình phản cảm trên mạng là hình ảnh thô cũ trong quá trình thi công đã được chủ đầu tư điều chỉnh trước đó, và hiện nay chúng đã không còn tồn tại trong khu du lịch.

Dù sao cũng rất cảm ơn quý anh chị cộng đồng mạng đã quan tâm góp ý phản biện để khu du lịch Quỷ Núi ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu tham quan của người dân bản địa nói riêng, du khách trong nước và quốc tế nói chung. (Vì hiện nay chúng tôi mới chỉ hoàn thành giai đoạn 1, và vẫn tiếp tục thi công giai đoạn 2, chúng tôi tin rằng sau khi hoàn tất các hạng mục sẽ không để quý du khách trong và ngoài nước cũng như quý cộng đồng mạng phải thất vọng).

Lời sau cùng, tôi xin kính chúc tất cả các anh chị cộng đồng mạng buổi tối thật nhiều sức khoẻ, an vui và tràn đầy hạnh phúc!

Trân trọng kính chào và cảm ơn quý anh chị!

CTHĐQT/TGĐ LIEN MINH GROUP

Ngô Quang Phúc

Theo nội dung chia sẻ trên, có thể thấy rằng đại diện khu du lịch Quỷ Núi đã lên tiếng về các bức tượng gây phản cảm đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vấn đề mà khá nhiều du khách cũng như cư dân mạng khác còn băn khoăn, đó là khung cảnh hiện tại của khu du lịch này không hề phù hợp với Đà Lạt, được cho là "phá nát Đà Lạt" thì phía khu du lịch Quỷ Núi vẫn chưa có bất kì phản hồi nào. 

Một số hình ảnh mới được đăng tải trên fanpage của khu du lịch Quỷ Núi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm