Bị con gái lừa vào đường dây đa cấp, ông bố hoảng sợ chạy trốn rồi xảy ra kết cục thương tâm khiến ai cũng ám ảnh

Giang Bùi, Theo Helino 12:10 07/07/2019

Mặc dù đã khuyên ngăn con hết lời, nhưng cuối cùng người bố xấu số đã phải hi sinh cả tính mạng của mình vì con gái tham gia vào kinh doanh đa cấp.

Kinh doanh đa cấp từ lâu đã trở thành một hình thức kinh doanh gây tranh cãi, đem lại hậu quả nặng nề về tiền của lẫn tinh thần cho những người tham gia. Gần đây, ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc vô cùng đau lòng liên quan tới kinh doanh đa cấp. Một người bố vì muốn cứu con gái mình khỏi công ty đa cấp, trong quá trình xô xát đã vô tình trượt chân ngã đến mức tử vong.

Đến công ty đa cấp tìm con, ông bố tử vong vì trượt chân ngã trong sự hối hận muộn màng của cô con gái - Ảnh 1.

Kinh doanh đa cấp khiến nhiều người phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Đoạn video mô tả toàn bộ sự việc (Nguồn: Kankan News)

Được biết, nạn nhân họ Dương, có con gái đang là sinh viên đại học, năm nay 20 tuổi. Cô Dương vì bị lôi kéo vào đường dây kinh doanh đa cấp nên đã tìm mọi cách để có tiền. Sau đó, cô Dương đã nói dối với bố mình là bản thân bị viêm ruột thừa, cần tiền gấp để đi chưa bệnh. Ông Dương vì thương con, đã cầm số tiền 3000 NDT (tương đương 10,5 triệu VND) để cho con đi khám bệnh. Tuy nhiên, dưới sự uy hiếp của những kẻ trong tổ chức kinh doanh đa cấp, cô con gái đã lừa bố mình cùng tham gia.

Ông Dương sau khi biết mình bị con gái lừa, liền cố gắng khuyên nhủ con gái, tìm cách thoát khỏi hang ổ của tổ chức đa cấp. Song, trong quá trình xô xát với những người trong tổ chức đa cấp, ông Dương không may đã trượt chân ngã từ trên tầng cao và tử vong. Sau khi phát hiện bố mình đã qua đời, vì lo sợ mẹ phát hiện ra sự thật, cô Dương đã báo cảnh sát và yêu cầu hỏa táng thi thể của bố mình mà không nói rõ lý do. Sau đó, dưới sự điều tra từ phía cảnh sát, cô Dương mới khai báo toàn bộ sự thật đau lòng rằng mình đã lừa chính bố ruột của mình tham gia vào tổ chức đa cấp này.

Đến công ty đa cấp tìm con, ông bố tử vong vì trượt chân ngã trong sự hối hận muộn màng của cô con gái - Ảnh 3.

Cô Dương quyết định lừa bố mình tham gia vào đường dây đa cấp.

Trước mắt, phía cảnh sát đã bắt giữ cô Dương và những người trong tổ chức đa cấp để tiến hành điều tra sâu hơn.

(Nguồn: Kankan News, Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm