Bị cô giáo bắt gặp hút thuốc trong nhà vệ sinh, nữ sinh lao thẳng từ tầng 5 xuống đất tự tử sau khi viết bản kiểm điểm

Hero, Theo Helino 20:55 04/01/2020

Sau khi bị cô giáo phê bình, nữ sinh đã bước ra khỏi phòng học, leo qua chắn hành lang và nhảy thẳng từ tầng 5 xuống.

Mới đây, tại một trường học ở quận Kiến An (TP. Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) một nữ sinh trung học có tên Zhao Moumou đã nhảy xuống tầng năm của trường. Nguyên nhân của vụ việc là do trước đó nữ sinh này hút thuốc trong nhà vệ sinh không ngờ bị cô giáo phát hiện.

Sau khi bắt gặp học trò của mình hút thuốc, nữ giáo viên đã yêu cầu học sinh của mình đến văn phòng ở tầng một để viết bản kiểm điểm vì học sinh trung học bị cấm hút thuốc, nên nữ sinh đã vi phạm các quy tắc và luật lệ của trường.

Tuy nhiên, diễn biến tiếp theo nằm ngoài dự đoán của mọi người. Sau khi Zhao Moumou viết bản kiểm điểm ở văn phòng tầng 1 của giáo viên xong, nữ sinh đã nói dối với giáo viên rằng muốn đi vệ sinh. Sau đó Zhao Moumou đã rời văn phòng của giáo viên và lên tầng 5.

Từ video giám sát, người xem có thể thấy rằng chỉ có một mình sinh đứng ở hành lang lớp học thời điểm đó. Sau khi quan sát không có ai, nữ sinh từ từ leo lên lan can bê tông và nhảy xuống cầu thang.

Zhao Moumou đã rời văn phòng của giáo viên và lên tầng 5.

Sau khi quan sát không có ai, nữ sinh từ từ leo lên lan can bê tông và nhảy xuống cầu thang.

Khi giáo viên phát hiện ra, Zhao Moumou đã nằm dưới đất. Nhân viên nhà trường ngay lập tức đưa Zhao Moumou đến bệnh viện để cấp cứu. Mặc dù nguyên nhân vẫn đang được điều tra, nhưng nhiều cư dân mạng đã suy đoán rằng Zhao Moumou có thể đã bị tổn thương bởi những lời nói của giáo viên trong khi viết bản kiểm điểm, và thậm chí có thể lòng tự trọng của nữ sinh đã bị tổn thương nên mới có quyết định dại dột như vậy.

Một số cư dân mạng lại cho rằng hút thuốc ở độ tuổi học sinh là không tốt chút nào, thế nhưng rất nhiều học sinh hiện nay vẫn dùng. Bên cạnh đó, việc học sinh chịu sự quản lý của giáo viên trong nhà trường là một việc làm hoàn toàn bình thường.

Theo Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm