Bị chỉ trích vì lợi dụng sự qua đời của Hoa hậu Thu Thuỷ để quảng cáo, Diễm Hương bức xúc đáp trả 1 chọi 1 cực gay gắt

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/06/2021

Cộng đồng mạng không đồng tình với Diễm Hương, nhiều người cho rằng cô đang lợi dụng người quá cố để quảng cáo sản phẩm của mình.

Ngày 5/6, cộng đồng mạng và làng giải trí Việt bàng hoàng khi hay tin Hoa hậu Thu Thuỷ vĩnh viễn rời xa cõi đời ở tuổi 45, nguyên nhân là do đột quỵ. Trước mất mát này, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn, động viên tới gia quyến.

Hoa hậu Diễm Hương cũng là một trong những nghệ sĩ có động thái đáng chú ý khi đàn chị đột ngột ra đi. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Chia buồn cùng gia đình. Thực sự giờ rất hãi hùng chữ 'đột quỵ'. Và mọi người nên biết đột quỵ xuất phát từ khía cạnh ăn uống 80%! Còn tập yoga hay thể dục không giải quyết được hết vấn đề. Một lần nữa tôi vẫn khuyến khích mọi người ăn uống detox cơ thể. Không ăn mặn, giảm và hạn chế tinh bột, cắt giảm đường, chăm bổ sung rau củ quả. 4 năm qua Hương uống ớt chuông là vì sợ điều đó".

Status của Diễm Hương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của netizen. Nhiều người cho rằng cô đang cố tình mượn sự ra đi của Thu Thuỷ để quảng cáo cho sản phẩm detox mà mình đang kinh doanh. Dưới phần bình luận, nàng hậu cũng có những pha đáp trả cực căng: "Thế tính ra các bạn chỉ quan tâm mỗi chuyện tôi bán gì. Và các bạn không nghĩ nếu một mai tôi đủ tiền mở cả bệnh viện tim thì cũng là chuyện xấu đấy. Tôi cũng mong mọi người detox tốt. Chia sẻ việc ăn uống tốt cho sức khoẻ thì tại sao không làm? Sống mà ích kỷ quá về nhà chơi với gia đình mình".

Bị chỉ trích vì lợi dụng sự qua đời của Hoa hậu Thu Thuỷ để quảng cáo, Diễm Hương bức xúc đáp trả 1 chọi 1 cực gay gắt - Ảnh 2.

Bài đăng gây chú ý của Hoa hậu Diễm Hương khi Hoa hậu Thu Thuỷ vừa qua đời

Bị chỉ trích vì lợi dụng sự qua đời của Hoa hậu Thu Thuỷ để quảng cáo, Diễm Hương bức xúc đáp trả 1 chọi 1 cực gay gắt - Ảnh 3.

Diễm Hương bị netizen chỉ trích vì vô tâm, lợi dụng sự ra đi của người khác để quảng cáo

Bị chỉ trích vì lợi dụng sự qua đời của Hoa hậu Thu Thuỷ để quảng cáo, Diễm Hương bức xúc đáp trả 1 chọi 1 cực gay gắt - Ảnh 4.

Người đẹp có những pha đáp trả "1 chọi 1" cực gay gắt với dân mạng

Bị chỉ trích vì lợi dụng sự qua đời của Hoa hậu Thu Thuỷ để quảng cáo, Diễm Hương bức xúc đáp trả 1 chọi 1 cực gay gắt - Ảnh 5.

Diễm Hương cho rằng dân mạng đang quá tiêu cực và cay nghiệt

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Diễm Hương đã xoá bài đăng gây ồn ào. Tuy nhiên cô lại tiếp tục viết thêm một status nữa, tự dặn mình không nên tranh cãi: "Cuộc sống giờ á, tâm mình cần phải tịnh!".

Bị chỉ trích vì lợi dụng sự qua đời của Hoa hậu Thu Thuỷ để quảng cáo, Diễm Hương bức xúc đáp trả 1 chọi 1 cực gay gắt - Ảnh 6.

Sau đó, cô đã xoá bài viết trên và lại chia sẻ một status khác: "Tâm mình cần phải tịnh!"

Bị chỉ trích vì lợi dụng sự qua đời của Hoa hậu Thu Thuỷ để quảng cáo, Diễm Hương bức xúc đáp trả 1 chọi 1 cực gay gắt - Ảnh 7.

Người đẹp vẫn đang bị cộng đồng mạng "ném đá" vì bị cho là kém duyên khi đàn chị vừa ra đi

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm