Hóng

Bị chỉ trích cố tỏ ra vụng về để làm màu gây chú ý, Hari Won tỉnh bơ đáp trả 1 câu nghe xong “không chịu cũng phải chịu”!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 14/08/2021

Đã làm vợ người ta được 5 năm nhưng Hari Won liên tục gây tranh cãi vì khả năng bếp núc chẳng cải thiện được là bao.

Trong thời gian ở nhà tránh dịch, nhiều cô vợ hot Vbiz đã khiến dân tình ngỡ ngàng vì tài làm bếp quá khéo. Tuy nhiên, 1 số ông chồng phải đau đầu vì có vợ vụng chuyện nội trợ, mỗi lần trổ tài lại ra 1 thành phẩm "cười ra nước mắt". Nói đâu xa, trong mùa dịch này Hari Won đã gặp 1001 sự cố "hề hước" liên quan đến việc nấu ăn, khi thì bỏ trứng đã bóc vỏ vào luộc lại, hôm thì nấu 1 dĩa đồ ăn mà dân tình nhìn mãi chẳng đoán ra món gì.

Cho đến hôm qua (ngày 13/8), Hari Won bất ngờ bị gọi tên trên 1 diễn đàn mạng vì cách gọt trái đào có 1-0-2, nhiều người đã buông lời mỉa mai nặng nề vì cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình vụng về để làm màu, chiêu trò gây chú ý. Sau khi bị đăng đàn đến mức khiến dân mạng mở ra cuộc "khẩu chiến" nảy lửa, Hari Won đã viết status dài cho biết 2 vợ chồng phân chia công việc trong gia đình, người nấu ăn, người dọn dẹp nên cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Đặc biệt, khi netizen cố tình nhắc chuyện nữ ca sĩ đang bị chỉ trích, Hari Won tỉnh bơ đáp 1 câu: "Chị chưa đọc nên chị chưa biết. Nhưng chị thắc mắc là chị nấu, chị làm thành quả không hay rồi chị tự ăn thì có làm phiền ai không?". Cách đối đáp hài hước của Hari Won khiến dân tình nghe xong muốn không chịu cũng phải chịu.

Bị chỉ trích cố tỏ ra vụng về để làm màu gây chú ý, Hari Won tỉnh bơ đáp trả 1 câu nghe xong “không chịu cũng phải chịu”! - Ảnh 2.

Giữa lúc đang vướng tranh cãi vì cách gọt đào không giống ai, Hari Won đăng status dài khoe được chồng khen vì khả năng dọn nhà rất ngăn nắp

Bị chỉ trích cố tỏ ra vụng về để làm màu gây chú ý, Hari Won tỉnh bơ đáp trả 1 câu nghe xong “không chịu cũng phải chịu”! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ lên tiếng đáp trả khi bị cộng đồng mạng nhắc chuyện đang bị gọi réo tên khắp nơi vì nghi cô cố tình tỏ ra hậu đậu

Bị chỉ trích cố tỏ ra vụng về để làm màu gây chú ý, Hari Won tỉnh bơ đáp trả 1 câu nghe xong “không chịu cũng phải chịu”! - Ảnh 4.

Màn gọt đào của Hari Won đã mở ra cuộc "khẩu chiến" tưng bừng trên cõi mạng

Hari Won cho biết vợ chồng cô tự sắp xếp việc nhà nên cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại

Bị chỉ trích cố tỏ ra vụng về để làm màu gây chú ý, Hari Won tỉnh bơ đáp trả 1 câu nghe xong “không chịu cũng phải chịu”! - Ảnh 6.

Dường như nữ ca sĩ cũng chẳng mấy quan tâm chuyện bị "tế sống" trên các hội nhóm

Trước đó, Hari Won đã có những màn nấu ăn cồng kềnh khiến dân mạng cười xỉu

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm