Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama tình cảm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:45 25/01/2021

Không chỉ vậy, Linh Ngọc Đàm còn bóng gió rằng mình đang nắm giữ bằng chứng quan trọng trong câu chuyện này.

Linh Ngọc Đàm và Xoài Non là những người đầu tiên khiến cư dân mạng "hít hà" về chuyện "trà xanh" dậy sóng MXH những ngày qua. Theo đó, nữ streamer này và vợ Xemesis đã đăng tải hình ảnh động viên Thiều Bảo Trâm và hé lộ những chi tiết đầu tiên của "nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay" làm dậy sóng cộng đồng.

Bị chỉ trích hám fame giữa drama tình cảm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng - Ảnh 1.

Những dòng story mở đầu cho từ khóa "trà xanh" trở nên cực hot trên MXH

Bị chỉ trích hám fame giữa drama tình cảm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng - Ảnh 2.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "toang" vì nhân vật "trà xanh" là đề tài hot nhất những ngày qua

Nhưng sau đó Linh Ngọc Đàm đã xóa đi story khá "bóng gió" của mình và im lặng về vấn đề này suốt những ngày qua. Mới đây nhất, nữ streamer này đã đăng tải status với giọng điệu vô cùng bức xúc và qua đó hé lộ nhiều chi tiết đầy bất ngờ.

Theo như những gì mà Linh Ngọc Đàm chia sẻ thì sau khi đăng tải story mở đầu cho nghi vấn "trà xanh" thì thời gian vừa qua cô đã nhận phải rất nhiều chỉ trích. Không chỉ bị cho rằng "bú fame", Linh Ngọc Đàm cho biết cô còn bị body shaming và nhắc lại chuyện clip sex không hề có thật trước đó trong status mới nhất.

Bị chỉ trích hám fame giữa drama tình cảm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng - Ảnh 3.

Trước đây Linh Ngọc Đàm từng mắc phải tin đồn lộ clip nhưng thực tế đó đều là giả mạo

Ngoài ra, nữ streamer này còn tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng bằng tai và mắt. Mình làm gì cũng phải xem ý kiến bạn mình chứ mình không rảnh tự dưng khóc thuê khóc mướn."

Hay "Sau hôm nay quan tâm ai thì bênh người đó chứ đừng có vì tẩy xoá mà dìm người khác xuống. Cái lý do duy nhất các bạn có là thiếu bằng chứng. Vậy thì bám lấy nó mà cho qua chuyện này 1 cách êm xuôi đi. Bởi vì cái lý do đó không vững vàng lắm đâu các bạn ạ"

Bị chỉ trích hám fame giữa drama tình cảm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm vô cùng bức xúc khi nhận phải những chỉ trích ác ý từ một bộ phận cư dân mạng

Theo đó, Linh Ngọc Đàm đã hé lộ việc đã "mắt thấy tai nghe" và có bằng chứng quan trọng trong vụ việc khiến cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên vì không phải là "nhân vật chính" nên Linh Ngọc Đàm mới có phần kín tiếng và không thể thoải mái như phong cách vốn có của mình mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm