Bị chèn ép quá đáng, My Sói sắp "nhập" vào Huệ (Về Nhà Đi Con)?

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 00:11 16/05/2019

Trong một cảnh quay gần của Về Nhà Đi Con, nhân vật Huệ trót để lộ vết sẹo trên trán, vô tình trùng khớp với vị trí của vết sẹo mà My Sói từng có năm nào.

Trong những diễn biến mới nhất của Về Nhà Đi Con, nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) đã có những thay đổi bất ngờ trong cách cư xử. Huệ không còn nín nhịn cô em chồng, cũng không để chồng hạch sách mình nhiều như trước nữa. Cô sẵn sàng cãi nhau tay đôi với Liễu (Thuỷ Tiên), sau đó đuổi thẳng cổ cô nhân viên không được việc này. Không chỉ thế, Huệ còn dám to tiếng và lý luận lại với chồng khi bị o ép và vu khống chuyện ngoại tình.

Bị chèn ép quá đáng, My Sói sắp nhập vào Huệ (Về Nhà Đi Con)? - Ảnh 1.

Thế nhưng tất cả những điều đó chỉ khiến khán giả mơ hồ về một "My Sói" đang chuẩn bị trở lại thì đến cảnh phim quay cận mặt, Huệ mới thực sự "lòi đuôi" và để lộ vết sẹo trùng khớp với vị trí sẹo của quái nữ trong Quỳnh Búp Bê một thời.

Bị chèn ép quá đáng, My Sói sắp nhập vào Huệ (Về Nhà Đi Con)? - Ảnh 2.

Bỗng xuất hiện một vết sẹo giống hệt My Sói trên trán Huệ

Bị chèn ép quá đáng, My Sói sắp nhập vào Huệ (Về Nhà Đi Con)? - Ảnh 3.
Bị chèn ép quá đáng, My Sói sắp nhập vào Huệ (Về Nhà Đi Con)? - Ảnh 4.
Bị chèn ép quá đáng, My Sói sắp nhập vào Huệ (Về Nhà Đi Con)? - Ảnh 5.

Vết sẹo khá rõ ở trán của Huệ

Đây có phải là một dấu hiệu cho tương lai, sắp xuất hiện một chị Huệ đanh đá, hổ báo như My Sói và đánh đuối cặp anh em quá quắt, phá nhiều hơn làm này ra khỏi nhà không?

Thực ra, việc vết sẹo hay tính cách của Huệ đang dần thay đổi trở thành My Sói cũng chỉ là những lời đùa vui với khán giả. Bởi lẽ họ hy vọng anh em nhà Khải phải bị trừng trị thích đáng, cho chừa thói vu oan giáo hoạ, đặt điều và chèn ép người khác đi.

Về Nhà Đi Con vẫn tiếp tục phát sóng vào khung giờ 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Đừng bỏ qua những diễn biến thú vị sắp tới nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm