Xem ngay clip này để biết đẳng cấp dâu đảm Hoàng Thùy Linh: Bổ dứa như chặt dừa từ phim ra đời thực!

Paul - Ảnh: VTV - Clip: KingPro, Theo Helino 18:30 15/05/2019

Lam Anh trong Mê Cung gọt dứa rất lạ lùng, nhưng còn Hoàng Thùy Linh thì sao? Xem ngay clip này để biết sự thật về khả năng gọt trái cây của cô nàng nhé!

Trở lại với diễn xuất sau hơn 10 năm, vai diễn đầu tay của Hoàng Thùy Linh trong Mê Cung lại là một cô gái cực kì... vụng về. Cô nàng lơ ngớ tới mức gọt dứa bằng cách... bổ đôi, cắm phập cây dao vào quả dứa. Thật đáng sợ với độ hậu đậu của cô nàng Lam Anh (Hoàng Thùy Linh). Để trả mối thù với quả dứa trên phim, Hoàng Thùy Linh đã có một thử thách "chinh phục" quả dứa ngoài đời, để xem cô nàng có thực sự vụng về như trên phim hay không. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả đấy!

Trong tập 7 của phim truyền hình Mê Cung, Lam Anh lần đầu tiên được bạn trai (Hồng Đăng) mời về nhà ra mắt mẹ. Cô nàng hơi "kém duyên" khi vừa gặp mẹ chồng tương lai đã thưa: "Nếu biết cô ở nhà một mình cháu đã... không dám đến". Đúng là rất thật thà, nhưng câu nói ấy của Lam Anh đã làm cho mẹ của Khánh, bạn trai Lam Anh, phật lòng. Thế là bà bày ra một nhiệm vụ nho nhỏ để thử thách tài nữ công gia chánh của con dâu tương lai. Lam Anh bị "mẹ chồng" nhờ gọt vỏ một quả dứa. Cô nàng cực kì lóng ngóng, cầm quả dứa lên rồi... cắm phập con dao vào, định... bổ làm đôi trước. May sao Lam Anh vốn thông minh, đã nhận thấy cách gọt vỏ dứa như vậy hơi sai, nên đã chuyển qua phong cách gọt... vỏ táo. Vẫn sai!

Xem ngay clip này để biết đẳng cấp dâu đảm Hoàng Thùy Linh: Bổ dứa như chặt dừa từ phim ra đời thực! - Ảnh 1.

Lam Anh đến nhà bạn trai, chào hỏi mẹ chồng tương lai một cách khá "kém duyên".

Xem ngay clip này để biết đẳng cấp dâu đảm Hoàng Thùy Linh: Bổ dứa như chặt dừa từ phim ra đời thực! - Ảnh 2.
Xem ngay clip này để biết đẳng cấp dâu đảm Hoàng Thùy Linh: Bổ dứa như chặt dừa từ phim ra đời thực! - Ảnh 3.

Cô nàng cắm cây dao vào quả thơm vô tư.

Xem ngay clip này để biết đẳng cấp dâu đảm Hoàng Thùy Linh: Bổ dứa như chặt dừa từ phim ra đời thực! - Ảnh 4.

Sau đó lại chuyển qua kiểu bào vỏ như gọt táo, lê.

Chứng kiến màn gọt trái cây "thảm họa" của con dâu tương lai, mẹ chồng liền "trả đũa" ngay bằng câu hỏi: "Ở nhà mẹ cháu không dạy gọt dứa à?". Buồn thay, Lam Anh lúc này buồn bã thú nhận rằng mẹ mình đã mất từ lâu, nên không có ai dạy cô cách gọt dứa cả.

Xem ngay clip này để biết đẳng cấp dâu đảm Hoàng Thùy Linh: Bổ dứa như chặt dừa từ phim ra đời thực! - Ảnh 5.

Mẹ của Khánh chớp ngay cơ hội phục thù.

Xem ngay clip này để biết đẳng cấp dâu đảm Hoàng Thùy Linh: Bổ dứa như chặt dừa từ phim ra đời thực! - Ảnh 6.

Lúc này, Lam Anh mới buồn bã kể rằng mẹ cô đã mất rồi, không có ai dạy cô cách gọt dứa cả.

Tới đây, có lẽ nhiều khán giả không tránh khỏi cảm giác xót thương cho Lam Anh. Nhưng chờ đã! Liệu Lam Anh không biết gọt dứa có phải là vì ngoài đời, Hoàng Thùy Linh cũng không biết xử lý loại trái cây này thế nào?

Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên gọt vỏ một quả dứa

Để giải đáp thắc mắc, chúng tôi mời nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp này tham gia thử thách "gọt dứa". Nhiệm vụ khá đơn giản, đó là trong thời gian quy định, Hoàng Thùy Linh phải làm sao cho quả dứa đã được chuẩn bị sẵn, phải sạch nhẵn vỏ.

Ngạc nhiên làm sao, cô nàng bắt đầu thử thách một cách cực kì bài bản. Đó là phải cắt bỏ phần ngọn, lá của quả dứa. Sau đó, từ trên xuống, loại bỏ từ từ lớp vỏ xù xì bên ngoài. Bước cuối cùng, Hoàng Thùy Linh cũng... biết làm luôn. Cô nàng cắt bỏ từ từ từng mắt dứa còn xót lại trên phần thịt quả. Bất ngờ hơn nữa khi cô nàng cho hay đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh tự tay gọt một quả dứa.

Trước sự thích thú của ekip, nữ ca sĩ - diễn viên xử lý quả dứa một cách khá thành thạo và nhanh, gọn khiến mối ngờ vực về trình độ nữ công gia chánh của cô nàng bị xóa tan phần nào. Mặc dù ban đầu có hơi lóng ngóng, Hoàng Thùy Linh gọt quả dứa hơi... phí. Cô ca sĩ cắt phần ngọn bỏ đi nhưng bỏ bớt hơi nhiều thịt dứa.

Hoàng Thuy Linh cắt dứa hơi... sang không mọi người?

Thực ra thì gọt dứa là kĩ năng không phải ai cũng cần phải biết khi không phải ai cũng ăn loại quả ngọt đậm, lại còn nóng trong người này. Bản thân Lam Anh trong Mê Cung khi bị bắt gọt dứa là đã hơi... quá đáng. Gọt táo, gọt lê v.v... là một kĩ năng "mềm" phổ biến hơn nhiều chứ thời buổi này cũng không còn nhiều cô gái gọt dứa thành thạo nữa. Lam Anh trong Mê Cung không biết gọt loại quả xù xì, đầy gai này cũng là một điều bình thường. Đối với bản thân Hoàng Thùy Linh, việc cô nàng xử lý quả thơm khá thành thạo thực ra lại chứng tỏ nữ diễn viên là một người khá là... chăm chỉ vào bếp đấy chứ!

Cắt khá thành thạo, ít ra thì Hoàng Thùy Linh cũng nắm rõ phương pháp gọt dứa đúng đắn chứ không lóng ngóng như trong phim.

Xem ngay clip này để biết đẳng cấp dâu đảm Hoàng Thùy Linh: Bổ dứa như chặt dừa từ phim ra đời thực! - Ảnh 10.

Cuối cùng, cô nàng... bỏ cuộc giữa chừng với lí do cây dao gọt đã bị... cùn khiến Hoàng Thùy Linh làm... nát quả dứa?

Sau thử thách, có thể thấy việc không biết gọt dứa của Hoàng Thùy Linh chỉ là... diễn mà thôi. Có lẽ đó là một phần tính cách của nhân vật Lam Anh mà đạo diễn đã đưa ra để cho nhân vật có chiều sâu, và không quá hời hợt khi cô và bạn trai, cảnh sát Khánh cùng nhau tìm ra những điều bí ẩn bất ngờ đằng sau những vụ án mạng của Mê Cung.

Phim sẽ được lên sóng kênh VTV3 vào các ngày thứ 4, 5 trong tuần lúc 21g40.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm