Bị chê sai đề, thành viên nhóm nhạc em trai MAMAMOO khóc nức nở trong hậu trường Sàn Đấu Vũ Đạo

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 26/06/2021

Trước những lời nhận xét thẳng thắn từ ban giám khảo, thành viên nhóm nhạc em trai MAMAMOO đã không thể kìm nén cảm xúc trong hậu trường.

Tập 2 của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã diễn ra với những phần thi đầy năng lượng và bùng nổ của 6 đội thi với chủ đề Hip-hop. Thế nhưng bên cạnh những lời khen, ban giám khảo cũng đưa ra góp ý thẳng thắn dành cho thí sinh.

Trong đó phải nói tới team của Huỳnh Hồng Phú - thành viên nhóm nhạc D1Verse (nhóm nhạc em trai MAMAMOO tại Việt Nam) cùng vũ công Bảo Bảo. Thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Montero, Huỳnh Hồng Phú và Bảo Bảo phải đón nhận những lời nhận xét trái chiều từ ban giám khảo.

Phần thi của Huỳnh Hồng Phú và Bảo Bảo trong tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo

Dù nhận được lời khen về vũ đạo nhưng các giám khảo lại cho rằng Huỳnh Hồng Phú và Bảo Bảo không thể hiện được sát chủ đề Hip-hop. Giám khảo Hà Lê nhận xét: "Những style (phong cách) của Hip-hop các em không có. Em có cái phiêu của văn hoá Hip-hop nhưng để người ta nhìn vào và khẳng định luôn đây là gốc rễ của Hip-hop thì trong bài này là chưa có".

Anh nói thêm về biên đạo Bảo Bảo: "Mọi người có thể hiểu nhau nhưng mọi người lại chưa đẩy nhau lên. Mọi người an toàn với nhau quá. Câu chuyện của em là phải làm cho bài này như một sân khấu của nhóm nhảy chứ không phải sân khấu của ca sĩ. Nếu như em làm bài này tập trung vào Phú thì em đã sai đề rồi. Em phải tập trung vào phần nhảy.

Mọi người phải hiểu rằng level ở phần sân khấu nhảy ở đây là level của dancer bọn mình đấy Bảo ạ chứ không phải level của các bạn nghệ sĩ không có chuyên môn. Mình phải kéo các bạn nghệ sĩ lên cùng với mình chứ không phải tìm ra cái gì phù hợp với cả hai và làm cho nó an toàn".

Giám khảo Hà Lê đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn cho vũ công Bảo Bảo

Biên đạo Bảo Bảo đã không giữ được cảm xúc mà bật khóc trên sân khấu

Khác hẳn với vẻ bình tĩnh trên sân khấu, Huỳnh Hồng Phú sau khi lui vào hậu trường lại bật khóc nức nở. Trong đoạn clip hậu trường được BTC chia sẻ, có thể thấy anh chàng đã ôm mặt khóc và không thể kìm nén dù được mọi người dỗ dành. Phải đến khi được ekip gọi ra phỏng vấn, anh chàng mới lau nước mắt và cố giữ bình tĩnh.

Huỳnh Hồng Phú ôm mặt khóc nức nở sau hậu trường

Anh chàng cố giữ bình tĩnh và lau nước mắt sau khi được động viên

Bị chê sai đề, thành viên nhóm nhạc em trai MAMAMOO khóc nức nở trong hậu trường Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 6.

Huỳnh Hồng Phú - thành viên D1Verse đang là thí sinh tại Sàn Đấu Vũ Đạo

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm