Bị chê là ông chú béo khi đang xếp hàng mua gà rán, phản ứng cực gắt của người đàn ông đã khiến bà mẹ vô duyên "tức nổ mắt"

Negroni, Theo Helino 22:25 02/06/2019

Không chỉ khiến cộng đồng mạng hả hê, mà người chê anh chàng này béo cũng phải ôm ngay về một "cục tức".

Body-shaming hay "miệt thị ngoại hình" là một hình thức dùng ngôn ngữ để chê bai, chế giễu người khác. Cho dù là đùa, mua vui hay là răn đe trẻ con, thì điều này cũng hoàn toàn không nên bởi nó có thể khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm, thậm chí còn ảnh hưởng đến tinh thần.

Mới đây, Frederico Hill, một người đàn ông đến từ Indonesia, đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình về một trải nghiệm khi anh đang đứng xếp hàng mua gà rán thì bị một người phụ nữ gọi là "ông chú béo". Sau đó, phản ứng của anh đã khiến người phụ nữ kia phải tức tối và khó chịu.

Bị chê là ông chú béo khi đang xếp hàng mua gà rán, phản ứng cực gắt của người đàn ông đã khiến bà mẹ vô duyên tức nổ mắt - Ảnh 1.

Trong bài đăng của mình, Hill viết: "Tôi vừa mua toàn bộ chỗ gà rán này bởi vì có một bà mẹ đang đứng xếp hàng phía sau tôi nói với những đứa con đang mè nheo của mình rằng "các con chỉ có thể ăn một miếng gà thôi, nếu ăn nhiều hơn thì các con sẽ béo y như chú đằng trước này nè". "Chú đằng trước" ấy là tôi đó các bạn!

Tôi liền hỏi nhân viên bán hàng rằng chỗ gà rán ở trên quầy kia là tất cả những gì họ còn lại phải không, nhân viên nói rằng họ vẫn còn một mẻ đang nấu nữa. Tôi liền mua hết tất cả chỗ gà rán đó, trả tiền và chậm rãi quay đi. Khi đến lượt người phụ nữ kia, nhân viên bán hàng đã phải xin lỗi vì hết gà và cô ta cần phải chờ trong 30 phút nữa.

Vậy là những đứa trẻ bắt đầu la ó, còn người phụ nữ thì tỏ ra vô cùng tức giận và khó chịu. Tôi thấy cô ta nhìn tôi cau mày, nhưng tôi đã lờ cô ta đi và trở về nhà. Bây giờ, tôi có 15 miếng gà rán và có thể không ăn hết nhưng mà nhìn thấy khuôn mặt đó của cô ta và những đứa trẻ tôi lại thấy hả hê."

Bị chê là ông chú béo khi đang xếp hàng mua gà rán, phản ứng cực gắt của người đàn ông đã khiến bà mẹ vô duyên tức nổ mắt - Ảnh 2.

Ngay sau đó, bài đăng của anh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bài đăng của anh đã nhận về hơn 2.000 lượt like, 1.800 lượt chia sẻ và gần 500 lượt bình luận. Đa số cư dân mạng đều ủng hộ anh chàng này và nói rằng việc body-shaming nên cần phải dừng lại. Đặc biệt là không nên dùng ngoại hình của người khác để răn dạy những đứa trẻ vì người lớn đang làm một tấm gương xấu cho chúng.

(Theo WOB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm