Phụ huynh thích thú hình ảnh trẻ con bị ép diễn văn nghệ trong nước mắt ngắn dài nhưng cộng đồng mạng phản ứng ngược lại

Jia You, Theo Helino 20:21 01/06/2019

Đoạn video 80 giây ghi lại hình ảnh những đứa trẻ mầm non bị ép diễn văn nghệ khiến chúng vừa khóc vừa diễn đã thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Sáng ngày 1/6, trên mạng xã hội Weibo xuất hiện đoạn video tổng hợp hình ảnh của những đứa trẻ biểu diễn văn nghệ tại trường mầm non. Điều đáng nói, không như những đứa trẻ khác, các bé trong clip biểu diễn trong tình trạng ép buộc, vừa khóc vừa diễn trông vô cùng đáng yêu.

Đoạn clip 80 giây ghi lại hình ảnh trẻ mầm non bị ép biểu diễn văn nghệ trong nước mắt ngắn dài  

Có những bé khóc nấc đến mức ho sù sụ trên sân khấu, hay có những bé dừng hẳn động tác và mếu máo khiến ai nhìn vào cũng thương. Bên cạnh đó có bé dù không muốn những vẫn hoàn thành tiết mục của mình.

Trong khi nhiều phụ huynh thích thú với những hình ảnh này, nhưng phản ứng của cư dân mạng lại trái ngược hoàn toàn.

Con sẽ diễn hết mình.

Đang khóc quá trời mà cô vẫn bắt nhảy!

Trên một sân khấu mà có đến 4 đứa trẻ vừa khóc vừa biểu diễn.

Phụ huynh thích thú hình ảnh trẻ con bị ép diễn văn nghệ trong nước mắt ngắn dài nhưng cộng đồng mạng phản ứng ngược lại - Ảnh 5.

Thương lắm nhưng biết làm sao được, vẫn phải biểu diễn thôi!

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều cư dân mạng bình luận: "Hôm nay ngày Quốc tế Thiếu nhi, có phải mọi người nên làm cho trẻ con vui vẻ không? Cái này là biểu diễn à, cho người lớn xem à", "Nếu khóc một tí thì không sao, nhưng nhìn xem, có những đứa trẻ khóc nấc đến thương đi được, sao người lớn có thể nhìn mà xem như trò cười như thế", "Đáng lẽ ngày Tết thiếu nhi thì trẻ con phải được ngồi ăn kẹo, uống nước ngọt để xem người lớn biểu diễn văn nghệ chứ nhỉ?",...

(Nguồn: Weibo)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm