Bị các con chỉ trích, Britney Spears vẫn sẽ sử dụng mạng xã hội

Hà Linh, Theo VTV News 18:31 06/09/2022

Chồng cũ tiết lộ hai con trai không muốn gặp Britney Spears do các con cảm thấy xấu hổ với những bài đăng mà nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội.

Chồng cũ của Britney Spears - Kevin Federline - mới đây đã tiết lộ rằng hai con trai của cặp đôi là Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi) đều lựa chọn việc không liên lạc với mẹ. Nguyên nhân dẫn tới việc này là do hai đứa trẻ cảm thấy không thoải mái với những bài đăng mẹ đăng tải trên mạng xã hội, bao gồm cả những bức hình khỏa thân. Đáp lại điều này, Britney Spears khẳng định rõ ràng quan điểm sẽ không thay đổi để làm "vừa lòng" các con.

"Xin lỗi các con nhưng mẹ vẫn sẽ tiếp tục sử dụng mạng xã hội thôi", nữ ca sĩ chia sẻ, "Mẹ xin lỗi vì các con cảm thấy rằng mẹ đang làm điều này để có được sự chú ý. Nhưng các con biết gì không, mẹ là một người con của Chúa, giống như tất cả chúng ta đều được Chúa theo dõi vậy. Vì thế nên mẹ sẽ không dừng lại, mẹ đã học được cách nói 'không' rồi".

Bị các con chỉ trích, Britney Spears vẫn sẽ sử dụng mạng xã hội - Ảnh 2.

Britney Spears đã không gặp hai con trai của mình trong vòng nửa năm qua (Ảnh: Extra TV)

Cũng trong bài đăng, công chúa nhạc pop mong các con hiểu và thông cảm cho người mẹ đã bị kìm kẹp suốt 13 năm giám hộ.

"Tôi đã luôn cố gắng hết sức để trở thành người tốt nhất có thể. Tôi về cơ bản đã bị bắt làm con tin trong chính ngôi nhà của mình. Tôi hi vọng một ngày nào đó, các con tôi sẽ hiểu được lí do tôi bộc lộ bản thân mình như vậy", nữ ca sĩ nói tiếp.

Trước đó, chồng mới cưới của Britney Spears - Sam Asghari - cũng bày tỏ sự ủng hộ của mình với vợ sau vụ việc các con không muốn gặp mẹ bằng cách đăng tải trên trang mạng cá nhân. Theo đó, Sam Asghari cho rằng việc chồng cũ của nữ ca sĩ mang chuyện riêng tư trong gia đình để chia sẻ với truyền thông là điều "vô trách nhiệm".

Kevin kết hôn với Britney vào tháng 9 năm 2004 và cô đệ đơn ly hôn hai năm sau đó. Chồng cũ của Britney là người dành được quyền nuôi 2 con trai chung của họ.

Theo Billboard

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm