Các con trai của Britney Spears đã không gặp mẹ 6 tháng

A, Theo VTV News 09:05 04/09/2022

Britney Spears có thể phải "nghỉ chơi" với mạng xã hội nếu cô ấy muốn sớm gặp các con trai của mình. Những bài đăng của cô đang tạo mâu thuẫn với các con trai.

Theo Kevin Federline - chồng cũ của Britney Spears - Sean Preston và Jayden James đã không gặp mẹ trong sáu tháng và theo cách nhìn của cựu vũ công này, không có dấu hiệu cho thấy mối quan hệ có sự hợp tác tích cực. Thông tin được TMZ đưa tin hôm thứ Bảy.

Cũng theo các nguồn tin nói với TMZ, các chàng trai đang ở tuổi lớn của Britney đặc biệt khó chịu sau khi cô gọi họ là "đáng ghét" vì hành vi của họ đối với cô trong một bài đăng trên Instagram vào tháng trước.

Britney đã đăng tải về các con trai của mình một lần nữa vào thứ Năm để đáp lại một cuộc phỏng vấn mà Jayden đã thực hiện, khẳng định rằng Britney chú ý đến mình hơn Preston. Để đáp lại, Britney đã viết: "Cuối cùng ở tuổi 40, khi mà không có sự kiềm chế của những gì gia đình tôi đã làm với tôi... Tôi nói với con trai tôi Jayden rằng tôi gửi tất cả tình yêu trên thế giới cho con mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại của tôi!!! Tình yêu của tôi dành cho các con là không có ranh giới".

Cô cũng đăng vào thứ Sáu, bất ngờ tiết lộ trong một tin nhắn lan man về sự hợp tác của cô với Elton John rằng Preston rất tức giận vì cô đã đưa điều gì đó lên mạng về cậu bé trái với mong muốn của cậu.

"Thằng bé không còn gặp tôi nữa… Tôi đã đăng một vài thứ về cậu ấy, nhưng cậu ấy thực sự nổi điên nên rất tiếc, tôi không thể đăng gia đình yêu thương của mình" - Britney than thở.

Tháng trước, luật sư của Federline, Mark Vincent Kaplan, cho biết các cậu con trai của Britney không cảm thấy thoải mái khi ở bên cô và Kevin đã đăng một số video mà các cậu bé được ghi lại dưới sự chăm sóc của Britney, khi cô kỷ luật chúng.

Spears và Federline đã mâu thuẫn với nhau kể từ khi Federline thực hiện một cuộc phỏng vấn với một tờ báo lá cải của Anh vào mùa hè này nói về Britney và những đứa trẻ.

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm