Bị bỏ quên trong văn phòng, bé trai té từ lầu 8 tử vong

XUÂN MAI, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 22:02 07/01/2019

Một bé trai Singapore 5 tuổi bị cha mẹ bất cẩn nhốt trong văn phòng tầng 8 đã té lầu và qua đời hôm 5-1.

Bé Soo Jia He được cho là đã cố thoát ra ngoài qua đường cửa sổ sau khi bị bỏ lại một mình trong phòng khoảng 10 phút. Mẹ của Soo, người được xác định là bà Hu, cho biết: "Nhà chúng tôi chỉ cách văn phòng 5 phút lái xe. Tôi không thể tin rằng khi chúng tôi vội vã quay lại văn phòng thì nhìn thấy con mình nằm ở tầng trệt".

Bị bỏ quên trong văn phòng, bé trai té từ lầu 8 tử vong - Ảnh 1.

Bé trai được phát hiện rơi từ lầu 8 tòa nhà. Ảnh: Straits Times

Bà Hu cho hay bà nhìn thấy cửa sổ văn phòng bị mở khi quay lại hiện trường. Một người bạn của gia đình bà Hu nói với tờ Straits Times bà Hu cho rằng con mình có thể đã té lầu từ cửa sổ trong lúc hoảng sợ khi nhìn thấy xe bố mẹ rời đi.

Bị bỏ quên trong văn phòng, bé trai té từ lầu 8 tử vong - Ảnh 2.

Bé trai được cho là ngã từ cửa sổ tòa nhà. Ảnh: Straits Times

Trong khi đó, cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo có vụ nhảy lầu tại khu Woodlands Close vào khoảng 21 giờ (giờ địa phương). Cậu bé được phát hiện nằm bất động dưới tòa nhà và các nhân viên y tế tại hiện trường thông báo em qua đời. Cảnh sát đang điều tra cái chết bất thường.

Theo báo Shin Min Daily News, cha mẹ bé trai đã đưa em và anh trai em đến văn phòng của họ vào ngày hôm đó và cậu bé đã ngủ thiếp đi trong lúc cha mẹ làm việc. Cặp vợ chồng có 4 con này điều hành một trung tâm giáo dục nhưng hôm 5-1 không có buổi học nào diễn ra.

Bị bỏ quên trong văn phòng, bé trai té từ lầu 8 tử vong - Ảnh 3.

Nơi bé trai vô tình bị ba mẹ nhốt khi ra về. Ảnh: Straits Times

Đến giờ về, cha cậu bé tắt đèn trong phòng làm việc và lái xe trở về nhà cùng con trai lớn. Chỉ khi đến bãi đậu xe ở nhà, họ mới nhận ra bỏ quên con trai nhỏ tại văn phòng.

Cặp vợ chồng có một con gái và 3 con trai, bé Soo là con út. Con cả của họ khoảng 18 tuổi trong khi hai đứa con còn lại đang học tiểu học và cấp hai.

Bị bỏ quên trong văn phòng, bé trai té từ lầu 8 tử vong - Ảnh 4.

Nơi bé trai thiệt mạng. Ảnh: Straits Times

Ông Soo, cha của nạn nhân, đau buồn nói: "Đó là một tai nạn bi thảm mà không ai có thể lường trước được. Chúng tôi không biết mọi chuyện xảy ra như thế nào nhưng tất cả những điều đó không quan trọng, kết quả cuối cùng vẫn không thể thay đổi".

Ông Soo cho biết hai vợ chồng không thể ngủ được kể từ sau khi vụ việc xảy ra.

(Theo Straits Times)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm