Bị bắt quả tang có pha "check-map" ngang trái, Lai Bâng bất lực chỉ biết than một câu

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 00:22 02/04/2023

Ai rồi cũng bị bắt gặp đang "check-map" và tuyển thủ bị réo tên lần này là Lai Bâng.

Bên cạnh "chiến thần" ProE với kỹ năng "check map" thần sầu, vươn tầm thế giới, được cộng đồng Liên Quân biết đến và lan truyền thì mới đây thêm một tuyển thủ Liên Quân được ghép tên cùng biệt danh này. Đó chính là Lai Bâng, thần rừng đang cống hiến cho màu áo của Saigon Phantom.

Nguồn cơn của sự việc xuất phát từ khoảnh khắc Lai Bâng bị fan bắt quả tang đang có ánh nhìn "sai trái" với MC Kim Ngân trong khi trả lời phỏng vấn trên sóng. Người xem cho rằng, thần rừng đang có cú lia camera xuống vòng một của nữ MC.

Bị bắt quả tang có pha check-map ngang trái, Lai Bâng bất lực chỉ biết than một câu - Ảnh 1.

Hình ảnh này được tung ra trong bối cảnh cực nhạy cảm bởi Bâng là người đã có bạn gái và điều này không hề có lợi đối với anh chàng. Ấy là chưa kể, bài đăng trong group này của fan thậm chí có thể ảnh hưởng đến tình yêu của chàng tuyển thủ bởi các cô nàng đều không thoải mái khi bạn trai mình có cử chỉ như vậy.

Bị bắt quả tang có pha check-map ngang trái, Lai Bâng bất lực chỉ biết than một câu - Ảnh 2.
Bị bắt quả tang có pha check-map ngang trái, Lai Bâng bất lực chỉ biết than một câu - Ảnh 3.

Lai Bâng và bạn gái xinh đẹp - Nguồn: FBNV

Không chỉ đa số người đọc nhận ra "mùi khét", nam chính cũng bắt đầu lo lắng và phải buông lời bình luận trong bất lực: "Cái gì vậy trời. Đốt nhà người ta vậy". 

Bị bắt quả tang có pha check-map ngang trái, Lai Bâng bất lực chỉ biết than một câu - Ảnh 4.

Dẫu "khổ chủ" gào thét, fan của Lai Bâng chỉ biết chúc anh may mắn, không phải nhận bất kỳ hình phạt nào từ bạn gái hot girl.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14