Bị AoE nhập, nằm mơ cũng "vảy E" vào mặt vợ giữa đêm, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:36 02/09/2020

Pha xử lý có phần hơi nguy hiểm của anh chàng game thủ nhưng cũng may là hình phạt còn nhẹ nhàng.

Phải thừa nhận rằng mặc dù đã có tuổi đời xấp xỉ 20 năm, thế nhưng AoE hay còn có cái tên quen thuộc là Đế Chế vẫn luôn là một trong những tựa game sở hữu cộng đồng đông đảo cũng như có sức hút lớn ở thị trường Việt Nam.

Thậm chí, niềm đam mê cũng như nhiệt huyết mà các game thủ dành cho tựa game này chưa bao giờ có dấu hiệu vơi đi, dẫu cho tuổi tác có lớn dần theo năm tháng. Điển hình như câu chuyện của anh chàng game thủ AoE tội nghiệp dưới đây, người mà trong cơn mơ cũng bị ám ảnh việc bị "công nhà", vây ráp đồng thời phải liên tục vẩy E phòng ngự. Anh còn "nhiễm" đến mức vẩy cả vào mặt vợ giữa đêm.

Bị AoE nhập, nằm mơ cũng vảy E vào mặt vợ giữa đêm, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt - Ảnh 1.

Bài đăng đầy sự tức giận của cô vợ trong câu chuyện

Theo bài đăng của người được cho là "nạn nhân" trong câu chuyện, khi đang say giấc nồng, cô vợ bất ngờ nhận ngay cú "vẩy E" trời giáng từ phía người chồng đầu gối tay ấp thường ngày.

Chẳng hiểu là do bị "game nhập" hay ban ngày vừa trải qua một trận chiến khốc liệt mà ngay cả khi nằm mơ, anh chàng này cũng bị ám ảnh tới mức vẩy E giữa đời thực. Không biết trong mơ thì pha phản xạ này có giúp ích gì cho anh chàng không, nhưng ở thế giới thực thì nó lại trở thành nỗi đau khó nói.

Bị AoE nhập, nằm mơ cũng vảy E vào mặt vợ giữa đêm, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt - Ảnh 2.

Anh chồng lủi thủi ra góc nhà với bàn phím và chuột

Theo đó, cái kết thì cũng không có gì quá khó đoán, khi mà ông chồng mê game nhanh chóng phải nhận hậu quả từ cú vẩy E tai hại của mình. Chẳng những bị vợ phạt ra đứng góc nhà, anh chàng game thủ tâm huyết của chúng ta còn phải quàng thêm cả chuột và bàn phím lên cổ, rồi bị chụp ảnh đăng lên MXH như thế này đây.

Bị AoE nhập, nằm mơ cũng vảy E vào mặt vợ giữa đêm, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt - Ảnh 3.

Hình phạt kể ra thì vẫn có phần nhẹ nhàng của cô vợ

Tuy nhiên, khi câu chuyện được đăng tải, rất đông cánh mày râu đã ngay lập tức kết bè, lập hội và hùa nhau vào bảo vệ anh chàng game thủ trong câu chuyện. Nhưng ở chiều hướng ngược lại, hội chị em phụ nữ cũng đồng thời cho rằng hình phạt này xem ra vẫn còn quá nhẹ, chưa mang nặng tính răn đe được.

Bị AoE nhập, nằm mơ cũng vảy E vào mặt vợ giữa đêm, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt - Ảnh 4.

Phản ứng đầy hài hước từ phía cộng đồng mạng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm