Bị antifan chê không nghề ngỗng, Yến Xuân cay đắng: "Giết người đâu cần dao kéo gì, vài dòng chữ thôi cũng đủ"

Kafka, Theo Helino 15:06 05/10/2019

Chuyện Lâm Tây và Khánh Hà chưa xong, Yến Xuân lại phải đối mặt với những lời lẽ chẳng mấy hay ho gì từ dân mạng.

Trong dàn WAGs xinh đẹp của đội tuyển Việt Nam, sẽ là không nói ngoa nếu cho rằng Yến Xuân là 1 cái tên có sức hút nhất nhì trên MXH. Lý do thì cũng đơn giản thôi, Lâm Tây có một lượng fan khổng lồ đã đành, bản thân Yến Xuân cũng sở hữu một body nóng bỏng, khó mà rời mắt. Tuy nhiên cũng phải mãi đến gần đây, cặp đôi Lâm Tây - Yến Xuân mới thoải mái công khai chuyện ở cạnh nhau.

Nhưng nổi tiếng đồng nghĩa với việc sẽ bị soi nhiều hơn, để ý nhiều hơn, Yến Xuân cũng không ngoại lệ. Mới đây, nhân vụ Khánh Hà - tình cũ Phan Hoàng khoe tin nhắn của mình và Lâm Tây, Yến Xuân đã rơi vào cảnh "nằm không cũng trúng đạn" của dân mạng. Thậm chí antifan còn nặng lời rằng nàng WAGs này "không có nghề ngỗng gì", "ăn bám" bạn trai.

Bị antifan chê không nghề ngỗng, Yến Xuân cay đắng: Giết người đâu cần dao kéo gì, vài dòng chữ thôi cũng đủ - Ảnh 1.

Thực sự thì chẳng riêng gì Yến Xuân mà bất cứ cô gái nào bị nhận xét thế này cũng sẽ rất đau lòng. Và có vẻ như không kìm được cảm xúc trước những bình luận tiêu cực này, cô nàng đã đăng ngay một chiếc story bày tỏ tâm trạng của mình. Bạn gái Lâm Tây viết:

"Bạn gửi comment cho đọc, buồn rũ rượi. Thật sự buồn. "Không nghề ngỗng gì"! Cảm ơn vì đã nhắc nhở X...! Giết người đâu cần dao kéo gì... Vài dòng chữ thôi cũng đủ... Cảm giác như từ trước đến giờ mình sống rất sai rồi. Không phải chỉ cần "không chạm đến ai là được".

Bị antifan chê không nghề ngỗng, Yến Xuân cay đắng: Giết người đâu cần dao kéo gì, vài dòng chữ thôi cũng đủ - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, ngay trước story đầy u sầu này, Yến Xuân đã đăng một bức ảnh cùng thông báo nhận học viên đầy tính "cơ hội". Không những thế, cô nàng cũng mặc kệ "biến căng", chỉ tập trung khoe vòng 3 căng đầy và vòng eo thon gọn. Dường như tâm tình của Yến Xuân sau sự kiện lần này lên xuống thất thường quá rồi.

Bị antifan chê không nghề ngỗng, Yến Xuân cay đắng: Giết người đâu cần dao kéo gì, vài dòng chữ thôi cũng đủ - Ảnh 3.

Yến Xuân liên tục có nhiều phản ứng khác nhau khi lại bị dân mạng "soi".

Thế mới thấy rằng đâu phải làm người nổi tiếng, làm người yêu cầu thủ nổi tiếng là sướng đâu nhỉ? Có lẽ khi càng công khai chuyện tình cảm với Lâm Tây thì Yến Xuân cũng càng nên chuẩn bị đối mặt với những bình luận tiêu cực thế này của dân mạng đi thôi.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm