Best dỗ vợ hôm nay: Bị block mọi hướng, chồng đành chuyển khoản để gửi kèm tin nhắn làm hoà

BOBO, Theo Helino 15:01 24/08/2018

Người chồng nhanh trí này đã gửi lời xin lỗi vợ thông qua tính năng gửi tin nhắn chuyển khoản của ngân hàng trực tuyến. Bạn thấy người ta thông minh chưa?

Hằng ngày trên MXH đều có vô số nội dung hài hước viral, song hôm nay, mọi mẩu tin hài hước xin được phép nhường chỗ cho một anh chàng có cách xin lỗi vợ độc chiêu được toả sáng. Vì bị vợ giận và block trên mọi phương diện từ Facebook, Instagram đến điện thoại hay thậm chí là cả... gmail thì cách duy nhất để nói lời xin lỗi, năn nỉ vợ tha thứ không gì khác đó chính là chuyển khoản ngân hàng!

Bạn nghĩ cô vợ ấy là một người ham tiền có thể bỏ qua tất cả mọi lỗi lầm của chồng ư? Không hề nhé! Vì theo như ảnh chụp màn hình người chồng đăng tải thì số tiền anh gửi cho vợ qua tài khoản ngân hàng khi bị cô ấy giận không nhiều lắm, chỉ từ 100-500k, song, cái hay lại nằm ở chỗ khác cơ. 

Đó là khi chuyển khoản cho ai, bạn cũng sẽ đều được nhập 1-2 dòng tin nhắn gửi đến người nhận gọi là "nội dung chuyển khoản". Người chồng nhanh trí này đã gửi lời xin lỗi vợ thông qua tính năng này của ngân hàng trực tuyến. Bạn thấy người ta thông minh chưa?

Best dỗ vợ hôm nay: Bị block mọi hướng, chồng đành chuyển khoản để gửi kèm tin nhắn làm hoà - Ảnh 1.

Mỗi lần chuyển tiền là kèm theo một tin nhắn "van xin" hết sức đáng yêu.

Nhờ sự nhanh trí này mà cách xin lỗi vợ của người chồng lém lỉnh đang khiến anh nổi nhất MXH hôm nay. Bức ảnh sau khi xuất hiện trên một diễn đàn đã nhận được rất nhiều like và share. Một số tài khoản Facebook cá nhân cũng chọn cách copy bài viết này về để bạn đời học tập thêm cách dỗ dành đáng yêu mỗi lúc mình giận.

"Tin nhắn cuối tốn hẳn 500k luôn con người yêu này được đấy", Minh Minh bình luận.

Nguyễn Nhung: "Này tấm gương đây nhé, cứ thế mà phát huy".

Thảo Diễm: "Quan trọng không phải là tiền, quan trọng là muốn nên đã tìm được cách, chứ gặp người khác chặn thì nó kệ chứ không tìm hết các cách như này đâu".

Phương Hoa: "Mặc dù đã yêu nhau 2 năm rưỡi nhưng Facebook chưa bao giờ được kỉ niệm 1 năm tình bạn".

Lê Hồ Ngọc Như: "Từ giờ em chuyển sang chấp nhận lời xin lỗi kiểu này nhé".

Thu Đoàn: "Em nghĩ là em nên dỗi anh nhiều hơn và nhớ dỗ em theo cách này".

Còn bạn, bạn có muốn được dỗ dành theo cách như này không nè!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm