"Best Điêu Thuyền Liên Quân VN" cố tình lộ đôi gò bồng đảo hờ hững, zoom kỹ vào ai dám nói là “LCD”?

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:47 20/11/2021

Đây được xem là Điêu Thuyền nổi tiếng bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Nói đến một trong những nữ game thủ nổi tiếng bậc nhất Liên Quân Mobile có lẽ không thể bỏ qua cái tên Hoàng Yến Chibi. Nữ ca sĩ - diễn viên - game thủ nổi tiếng này được biết tới như là một fan cứng của Liên Quân Mobile Việt Nam. Không chỉ yêu thích mà Hoàng Yến Chibi còn có quãng thời gian chơi Liên Quân khiến nhiều người phải kính nể.

Best Điêu Thuyền Liên Quân VN cố tình lộ đôi gò bồng đảo hờ hững, zoom kỹ vào ai dám nói là “LCD”? - Ảnh 1.

Cụ thể, thâm niên chơi Liên Quân của Hoàng Yến đã bước sang năm thứ 5, tức là cũng bằng với tuổi đời của tựa game MOBA quốc dân này. Và nếu như ai chưa biết thì Hoàng Yến Chibi có thâm niên chơi một vị tướng, đồng thời cũng là tướng mà nữ game thủ này vô cùng yêu thích: Điêu Thuyền.

Best Điêu Thuyền Liên Quân VN cố tình lộ đôi gò bồng đảo hờ hững, zoom kỹ vào ai dám nói là “LCD”? - Ảnh 2.

Vào tháng 9/2020, Hoàng Yến khoe chỉ số thông thạo Điêu Thuyền của mình tới gần 2.000 trận, đạt tỉ lệ thắng hơn 50%. Con số này chắc chắn đã tăng lên ở thời điểm hiện tại. Hoàng Yến Chibi cũng rất hay so tài với những game thủ/tuyển thủ Liên Quân nổi tiếng như Xuân Bách là một ví dụ điển hình.

Best Điêu Thuyền Liên Quân VN cố tình lộ đôi gò bồng đảo hờ hững, zoom kỹ vào ai dám nói là “LCD”? - Ảnh 3.
Best Điêu Thuyền Liên Quân VN cố tình lộ đôi gò bồng đảo hờ hững, zoom kỹ vào ai dám nói là “LCD”? - Ảnh 4.

Mới đây, cô nàng lại một lần nữa khiến fan Liên Quân phải “há mồm” ngạc nhiên khi đăng hình ảnh để hờ hững đôi “gò bồng đảo” để cho thấy nàng Điêu Thuyền này không chỉ chơi game hay, xinh đẹp mà đường cong cũng không hề kém cạnh ai. Qua đây Hoàng Yến Chibi dường như cũng muốn khẳng định bản thân mình cũng có tâm hồn “đầy đặn” chứ không hề “LCD” như lời đồn đoán ác ý của cộng đồng mạng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm