Nửa đêm đăng trạng thái "chúng ta sau này", bạn gái tuyển thủ Team Flash khiến fan hoang mang

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:45 20/11/2021

"Nàng dâu" của Team Flash ngay lập tức đã đính chính thông tin sau khi bị quá nhiều người hiểu lầm về chuyện tình tan vỡ.

Xuân Bách và Thùy Linh là một trong những cặp đôi Liên Quân Mobile được fan yêu mến và ủng hộ hết mực. Mới ngày nào vừa công khai hẹn hò, đến nay tình yêu của họ đã hơn hai năm. Trong thời gian ấy, dù là yêu xa nhưng Thùy Linh đã luôn bên cạnh, sát cánh, động viên bạn trai, vun đắp cho tình yêu của cặp đôi.

Nửa đêm đăng trạng thái chúng ta sau này, bạn gái tuyển thủ Team Flash khiến fan hoang mang - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, fan của cặp "trai tài gái sắc" này không mong gì hơn là tin mừng về đám cưới. Thế nhưng vừa qua, người hâm mộ đã được phen hoang mang tột độ khi mới đây Thuỳ Linh chia sẻ một câu nói gây "ám ảnh" với những cặp đôi đang yêu: "Chúng ta của sau này có tất cả, chỉ là không có chúng ta" đồng thời gắn kèm link diễn đàn yêu đương trên mạng xã hội.

Nửa đêm đăng trạng thái chúng ta sau này, bạn gái tuyển thủ Team Flash khiến fan hoang mang - Ảnh 2.

Người theo dõi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, bình luận hỏi thăm tới tấp ngay bên dưới. Thậm chí, ngay cả cô nàng Kim Chung Phan - hội chị em dâu Team Flash cũng phải bất ngờ hỏi chuyện.

Nửa đêm đăng trạng thái chúng ta sau này, bạn gái tuyển thủ Team Flash khiến fan hoang mang - Ảnh 3.
Nửa đêm đăng trạng thái chúng ta sau này, bạn gái tuyển thủ Team Flash khiến fan hoang mang - Ảnh 4.

Để trấn an cư dân mạng, ngay khi nhận được nhiều thắc mắc và hiểu lầm oái oăm, bạn gái Xuân Bách mới đính chính rằng, cô nàng chỉ viết chú thích như vậy để "share group hộ" mà thôi. Đồng nghĩa, chuyện tình cảm với bạn trai tuyển thủ vẫn còn êm ấm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm