Người hâm mộ chán nản vì Team Flash thua trắng trước FAPTV, cho rằng ADC và XB xuống phong độ vì... có người yêu

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 20:38 04/07/2020

Liệu việc có người yêu có ảnh hưởng tới phong độ của thần rừng Việt Nam?

Mở màn cho trận lượt về bảng B APL 2020, FTV làm nên bất ngờ khi hủy diệt FL với chiến thắng 2-0. FTV chơi sòng phẳng với FL và rồi giai đoạn cuối trận, KhiênG và Ara thay nhau tỏa sáng để đem về chiến thắng. Lần lượt hạ gục những nhà ĐKVĐ, FTV đang trở lại mạnh mẽ tại APL 2020.

Người hâm mộ chán nản vì Team Flash thua trắng trước FAPTV, cho rằng ADC và XB xuống phong độ vì... có người yêu - Ảnh 1.

Chiến thắng áp đảo 2-0 của FTV.

Nhưng thay vì chúc mừng FTV có trận đấu hay, người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với phong độ của Team Flash, đặc biệt là XB và ADC. Ở phần bình luận, nhiều người cho rằng 2 tay chơi của Team Flash đang đánh mất chính mình vì... có người yêu.

Một tài khoản bình luận: "Từ ngày thần rừng có người yêu là đánh xuống tay hẳn. Thất vọng". Ngay sau đó là hàng loạt người đồng tình với ý kiến trên.

Người hâm mộ chán nản vì Team Flash thua trắng trước FAPTV, cho rằng ADC và XB xuống phong độ vì... có người yêu - Ảnh 2.

Hàng loạt bình luận chỉ trích 2 tay chơi của FL.

Người hâm mộ chán nản vì Team Flash thua trắng trước FAPTV, cho rằng ADC và XB xuống phong độ vì... có người yêu - Ảnh 3.
Người hâm mộ chán nản vì Team Flash thua trắng trước FAPTV, cho rằng ADC và XB xuống phong độ vì... có người yêu - Ảnh 4.
Người hâm mộ chán nản vì Team Flash thua trắng trước FAPTV, cho rằng ADC và XB xuống phong độ vì... có người yêu - Ảnh 5.
Người hâm mộ chán nản vì Team Flash thua trắng trước FAPTV, cho rằng ADC và XB xuống phong độ vì... có người yêu - Ảnh 6.

Dù Team Flash có thi đấu ra sao thì không thể phủ nhận FTV đang càng đánh càng hay tại APL 2020. Với chiến thắng 2-0 trước Team Flash, KhiênG cùng đồng đội bứt tốc và vươn lên vị trí top 4 bảng B với 10 điểm, chỉ thua FL 1 điểm. Lúc này đây, cơ hội để FL và FTV cùng nhau tiến vào vòng playoffs là rất sáng sủa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sinh nhật không bánh kem, không người thân của một y sĩ thời Covid-19

    Mới đây, bức ảnh kỉ niệm một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt" trong thời Covid đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm