Được fan cuồng hứa hẹn sẽ cho 10 năm thu nhập nếu đồng ý làm "thú cưng" của anh ta, nữ streamer xinh đẹp đáp trả gây tranh cãi

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/11/2021

Đáp trả đầy mạnh mẽ, thế nhưng cô nàng streamer này cũng vì thế mà phải nhận không ít ý kiến trái chiều.

Ở thời điểm hiện tại, các streamer đôi khi còn có sức ảnh hưởng lớn chẳng thua kém gì các ngôi sao trong làng giải trí vậy, nhất là trong bối cảnh mà ngành công nghiệp streamer đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, trở thành người nổi tiếng đôi khi cũng phải đối mặt với vô số những thay đổi, tích cực có mà tiêu cực thì cũng không thiếu. Dễ thấy nhất có lẽ là việc phải thường xuyên chịu đựng những tin nhắn mang tính chất quấy rối, đôi khi là làm phiền quá đà tới từ phía một bộ phận fan quá khích.

Điển hình như cô nàng MeiEr dưới đây là ví dụ, người vừa khiến cộng đồng mạng phải chú ý khi công khai việc bị fan đưa ra đề nghị khiếm nhã, đòi mình làm "cún cưng" của anh chàng.

Được fan cuồng hứa hẹn sẽ cho 10 năm thu nhập nếu đồng ý làm thú cưng của anh ta, nữ streamer xinh đẹp đáp trả gây tranh cãi - Ảnh 1.

MeiEr - nữ streamer xinh đẹp

Được fan cuồng hứa hẹn sẽ cho 10 năm thu nhập nếu đồng ý làm thú cưng của anh ta, nữ streamer xinh đẹp đáp trả gây tranh cãi - Ảnh 2.

Người vừa khiến không ít fan phải bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện bị quấy rối từ fan của mình

Theo đó, MeiEr vốn được biết tới như một trong những nữ streamer khá nổi tiếng, sở hữu lượng follower khủng trên nền tảng Douyu của mình. Cô nàng vốn được biết tới thông qua những màn vũ đạo nóng bỏng, nhưng đồng thời cũng vì một số tai tiếng trong quá khứ của mình, đặc biệt là vụ ồn ào liên quan tới vấn đề trang phục, hớ hênh cách đây không lâu.

Được fan cuồng hứa hẹn sẽ cho 10 năm thu nhập nếu đồng ý làm thú cưng của anh ta, nữ streamer xinh đẹp đáp trả gây tranh cãi - Ảnh 3.

MeiEr bắt đầu nổi lên nhờ những màn vũ đạo, nhưng cũng có không ít tai tiếng

Được fan cuồng hứa hẹn sẽ cho 10 năm thu nhập nếu đồng ý làm thú cưng của anh ta, nữ streamer xinh đẹp đáp trả gây tranh cãi - Ảnh 4.

Đặc biệt là sau vụ tai nạn hớ hênh nội y của mình

Theo đó, trong lần lên sóng mới nhất, cô nàng streamer khiến không ít fan phải bất ngờ khi chia sẻ, tâm sự về câu chuyện "đi đêm" trong giới. Cụ thể, như MeiEr khẳng định, bản thân chưa bao giờ nhúng tay vào điều này, bất chấp việc từng nhận được vô số lời mời gọi. Tới mức mà có người còn hứa sẽ mang cả gia tài, hay chi tiết hơn là toàn bộ của cải trong vòng 10 năm tiếp theo của họ dành tặng cho nàng streamer, đổi lấy một điều kiện, cô phải đóng vai "chó cưng" của anh ta.

Được fan cuồng hứa hẹn sẽ cho 10 năm thu nhập nếu đồng ý làm thú cưng của anh ta, nữ streamer xinh đẹp đáp trả gây tranh cãi - Ảnh 5.

Nữ streamer chia sẻ về việc từng nhận phải lời đề nghị khiếm nhã

Tất nhiên, cô nàng streamer từ chối thẳng thừng. "Không phải chỉ là tiền sao, mỗi người đều có một suy nghĩ riêng. Không phải cứ trả cho tôi bao nhiêu tiền là tôi sẽ phải làm theo lời họ. Thà nhận được donate vài nghìn từ trên livestream cũng vui hơn nhiều" - MeiEr chia sẻ. Cuối cùng, cô nàng kết luận một câu xanh rờn: "Tôi không thiếu tiền".

Được fan cuồng hứa hẹn sẽ cho 10 năm thu nhập nếu đồng ý làm thú cưng của anh ta, nữ streamer xinh đẹp đáp trả gây tranh cãi - Ảnh 6.

Cô nàng streamer khẳng định mình không khó khăn tới mức phải làm như vậy

Đứng trước phản ứng có phần mạnh mẽ của MeiEr, không ít fan đã dành lời khen tặng cho cô nàng này về sự thẳng thắn của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít người lại có quan điểm trái ngược, nhắc lại về ồn ào trong quá khứ của cô nàng streamer này.