Bất ngờ tuột áo tắm khi đang livestream, nữ streamer xinh đẹp khổ sở lấy tay níu giữ, vẫn không tránh khỏi cái kết hẩm hiu

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 20/11/2021

Dù rất cố gắng, thế nhưng nàng streamer cũng chẳng thể giữ được manh áo quá lâu.

Livestream trong bồn tắm, hay còn được gọi là lên sóng tắm bồn đã và đang trở thành một trong những tuyến nội dung quen thuộc đối với nhiều người trong khoảng một năm trở lại đây.

Hiểu theo một cách cơ bản, đối tượng thực hiện thường là các nữ streamer, hot girl có vẻ ngoài nóng bỏng, ngọt ngào. Tất nhiên, để có thể tắm bồn một cách thoải mái nhất, các bộ bikini, đồ bơi nóng bỏng và gợi cảm luôn là phụ kiện không thể thiếu và đó cũng chính là điểm nhấn lớn nhất thu hút sự chú ý, hút tương tác, người xem. Hiệu quả thì có lẽ không phải bàn, thế nhưng, hình thức livestream này đôi khi cũng tiềm ẩn vô số những bất cập, đôi lúc còn dẫn tới những tai nạn như trong câu chuyện dưới đây.

Bất ngờ tuột áo tắm khi đang livestream, nữ streamer xinh đẹp khổ sở lấy tay níu giữ, vẫn không tránh khỏi cái kết hẩm hiu - Ảnh 1.

Eddyrin - cô nàng streamer trong câu chuyện

Người có lẽ cũng không còn xa lạ gì với các nội dung tắm bồn gợi cảm

Theo đó, khi nhắc tới cái tên Eddyrin, có hai thứ khiến cho cộng đồng mạng nhớ nhất về cô nàng streamer này. Một là những màn lắc hông siêu dẻo đã trở thành thương hiệu và hai, chính là các nội dung tắm bồn đa dạng của mình.

Cụ thể, chẳng phải chỉ xuất hiện vùng vẫy trong nước cho có lệ như nhiều streamer khác, Eddyrin còn từng rất chịu khó đầu tư khi mời cả dàn hot girl khác cùng nhau xuất hiện, diễn xuất với mình. Chính điều này cũng đã góp phần thúc đẩy tên tuổi của cô nàng lên "tầm cao mới" như thời điểm hiện tại.

Những màn lắc hông đã trở thành thương hiệu của nàng streamer

Bất ngờ tuột áo tắm khi đang livestream, nữ streamer xinh đẹp khổ sở lấy tay níu giữ, vẫn không tránh khỏi cái kết hẩm hiu - Ảnh 4.

Eddyrin từng không ít lần khiến người xem bất ngờ với sự sáng tạo trong các nội dung tắm bồn của mình

Thậm chí cô còn kỳ công rủ rất nhiều khách mời tham dự

Bất ngờ tuột áo tắm khi đang livestream, nữ streamer xinh đẹp khổ sở lấy tay níu giữ, vẫn không tránh khỏi cái kết hẩm hiu - Ảnh 6.

Đó cũng là lý do cô nàng luôn được lòng rất nhiều fan

Tuy nhiên, đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma và mặc dù từng phải chịu không ít chỉ trích trong quá khứ, nhưng Eddyrin vẫn ngựa quen đường cũ. Ngay cả khi đã nổi tiếng, cô nàng dường như vẫn "bám víu" vào tuyến nội dung có phần cũ kỹ này. Đó cũng là lý do mà mới đây thôi, vụ "tai nạn" đầy bất ngờ đã xảy ra với nàng streamer, đồng thời để lại hậu quả rất nghiêm trọng.

Khoảnh khắc tai nạn hiếm hoi trên sóng của Eddyrin

Theo đó, trong một lần lên sóng đơn lẻ, Eddyrin bất ngờ gặp phải sự cố trang phục với bộ bikini bất trị. Cụ thể, phần nửa trên của cô nàng bất ngờ có vấn đề với dây buộc và xuất hiện dấu hiệu như muốn tụt ra bất cứ lúc nào.

Bản thân nàng streamer cũng nhanh chóng ý thức được tình hình, vội vã dùng hai tay để cố gắng che đậy, nâng đỡ. Tuy nhiên, điều này cũng không giúp cô nàng thoát được những ánh mắt săm soi từ phía hàng nghìn người xem. Để rồi tới mức mà sau đó, khi cảm thấy không thể giữ được thêm, Eddyrin vội vàng ngồi thụp xuống bồn tắm để tránh né camera.

Bất ngờ tuột áo tắm khi đang livestream, nữ streamer xinh đẹp khổ sở lấy tay níu giữ, vẫn không tránh khỏi cái kết hẩm hiu - Ảnh 8.

Ở thời điểm hiện tại, Eddyrin vẫn đang là một trong những nữ streamer có tiếng trên AfreecaTV. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng đang dành thời gian nghỉ ngơi để điều trị chứng trầm cảm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm