Bếp nướng ghép giấy 340k nhìn giống hệt đồ chơi nhưng nướng đồ thần sầu

Tú bé-Webuy, Theo Helino 18:00 19/10/2018

Chắc chắn hội những người mê lắp mô hình, thích ăn thịt nướng và yêu môi trường sẽ thích mê chiếc bếp nướng này ngay khi nhìn thấy cho xem.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, bạn và lũ bạn thân bỗng dưng nổi hứng đi dã ngoại. Nhưng do thời gian chuẩn bị quá gấp gáp cộng thêm sự ngại mang vác đồ đạc nên tất cả đều hoang mang chưa biết sẽ phải nấu ăn bằng vật dụng gì trong chuyến đi. Vậy tại sao không mở tiệc đồ nướng ngay và luôn bằng loại bếp giấy dùng 1 lần, cực gọn nhẹ dưới đây.

Bếp nướng ghép giấy 340k nhìn giống hệt đồ chơi nhưng nướng đồ thần sầu - Ảnh 1.

Sử dụng bếp CasusGrill nhẹ nhàng và đỡ vất vả hơn hẳn việc mang chiếc bếp nướng kim loại cồng kềnh.

Khác với những chiếc bếp nướng thông thường, CasusGrill được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và không gây ô nhiễm như bìa giấy, tre, đá nham thạch,… Không có bất kì chi tiết nào được làm bằng nhựa hay kim loại cả. Thậm chí cả phần bìa bọc bếp cũng được làm từ giấy phân hủy sinh học. Vì vậy, sau khi sử dụng xong, chiếc bếp này có thể tự phân hủy một cách tự nhiên thay vì đốt lửa trại.

Dù phải tự tay lắp bếp nhưng theo trải nghiệm của nhiều người dùng thì họ có thể "set up" nó dễ dàng ngay cả khi không đọc trước hướng dẫn. Chỉ sau 5 phút chuẩn bị là chiếc bếp đã sẵn sàng nổi lửa rồi.

Bếp nướng ghép giấy 340k nhìn giống hệt đồ chơi nhưng nướng đồ thần sầu - Ảnh 2.

Quá trình lắp ráp bếp diễn ra cực kì nhanh gọn, chỉ trong vòng 5 phút.

Đặc biệt, ngay cả khi ở dạng hoàn chỉnh thì sản phẩm này vẫn vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có trọng lượng chưa đầy 1 kg. Với kích thước và công suất nướng nhỏ, sản phẩm này chỉ phù hợp cho những bữa ăn ít người hoặc kế hoạch dã ngoại nhóm 3-4 người.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, hiện bếp CasusGrill sử dụng chất đốt sạch từ than tre thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm trong và sau khi sử dụng. Đây cũng là vật liệu an toàn và không có chứa các tạp chất nguy hiểm, nên không gây hại cho sức khỏe của người dùng khi nướng. 

Bếp CasusGrill sử dụng loại chất đốt thân thiện với môi trường.

Dù được đánh giá "lành" nhưng nhiệt lượng tỏa ra từ những miếng than tre này không hề thua kém than đá. Nó có thể nóng đến 200 độ C, đảm bảo mọi loại thức ăn thông thường đều có thể chín kỹ lưỡng. Như vậy, chúng ta có thể thoả sức chế biến các món nướng ngon lành như xúc xích, thịt xiên que, sườn, rau củ, thậm chí là những miếng steak lớn.

Thêm vào đó, nhờ có lớp đá nham thạch lót đáy bếp và bao quanh viền mà CasusGrill giữ nhiệt khá ổn. Theo quảng cáo, bếp có thể cháy trong khoảng 60 phút. Thực tế, những người đã trải nghiệm bếp lại cho rằng thời gian bếp hoạt động lên tới 80-85 phút. Vì thế chúng ta có thể thoải mái nướng thịt trong suốt bữa ăn. Hay lớp viền đá nham thạch cũng giúp tách biệt phần than cháy và phần vỏ bìa, người dùng có thể an tâm rằng chiếc bếp của mình sẽ không bị cháy rụi giữa bữa ăn đâu nhé.

Bếp nướng ghép giấy 340k nhìn giống hệt đồ chơi nhưng nướng đồ thần sầu - Ảnh 4.

Chúng ta có thể thoả sức chế biến các món nướng ngon lành như xúc xích, thịt xiên que, sườn, rau củ, thậm chí là những miếng steak lớn ở bất cứ nơi đâu.

Là một ý tưởng độc đáo nhưng chiếc bếp nướng này có mức giá không hề đắt, chỉ xấp xỉ 15 USD (khoảng 340.000 đồng). Tuy chỉ dùng được một lần nhưng bù lại nó tốt cho sức khoẻ và còn rất thân thiện với môi trường nữa. Xem ra CasusGrill vẫn là một sản phẩm đáng thử phải không?

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm