Bệnh viện "delay" lịch khám, Công Phượng lùi ngày sang Bỉ khoác áo Sint-Truidense V.V

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 11/07/2019

Nguyễn Công Phượng đã không thể rời Việt Nam sang Bỉ đúng hạn do gặp vấn đề về lịch kiểm tra y tế ở bệnh viện của Bỉ.

Theo kế hoạch, Công Phượng sẽ sang Bỉ trong ngày hôm nay (11/7) để kiểm tra y tế, cùng đợt với tiền đạo Nhật Bản Yuma Suzuki. Tuy nhiên, phía bệnh viện mà Công Phượng tới kiểm tra đã thông báo lùi lịch vì lý do riêng. Điều này khiến chuyến đi phải lùi lại.

Giám đốc điều hành CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, việc lùi lịch khám không ảnh hưởng tới kế hoạch của Công Phượng. Tiền đạo sinh năm 1995 chắc chắn sẽ sang Bỉ chậm nhất vào ngày 15/7 để hoàn tất thủ tục với phía CLB Sint-Truidense V.V (STVV).

Bệnh viện delay lịch khám, Công Phượng lùi ngày sang Bỉ khoác áo Sint-Truidense V.V - Ảnh 1.

Công Phượng sẽ phải tiến hành kiểm tra y tế trước khi gia nhập STVV giống như những lần sang Hàn Quốc hay Nhật Bản thi đấu.

Trước đó, Công Phượng đã ký hợp đồng theo dạng cho mượn từ HAGL đến STVV với thời hạn 1 năm. Lễ ký kết diễn ra vào ngày 5/7 tại TPHCM và thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Ngày 18/7, STVV sẽ có trận giao hữu với CLB Lommel SK chuẩn bị cho mùa giải mới nhưng nhiều khả năng Công Phượng chỉ ngồi theo dõi để thích ứng dần với cách hoạt động và cuộc sống ở CLB mới.

Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên có một bản hợp đồng gia nhập CLB ở châu Âu. Trước Công Phượng, Công Vinh, Việt Thắng cũng từng sang Leixoeis hay Porto B (Bồ Đào Nha) nhưng chỉ là thử việc.

STVV cũng là CLB thứ 4 mà Công Phượng khoác áo trong sự nghiệp sau HAGL, Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc). Tiền đạo 24 tuổi tiếp tục được kỳ vọng sẽ tận dụng tốt cơ hội trong lần đến châu Âu này, cải thiện và trau dồi khả năng khi được tập luyện cùng nhiều cầu thủ chất lượng và ở một giải đấu thuộc hạng khá ở lục địa già.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14