Khi theo dõi cuộc sống của nàng diễn viên xinh đẹp, không khó để nhận ra thực phẩm mà Hà Tăng thường xuyên sử dụng là các loại thịt trắng như thịt gà, cá... Đặc biệt, cá hồi là loại cá được "chị đẹp" ưa thích nhất.
Mặc dù bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu nhưng theo WHO, hầu hết các bệnh tim mạch có thể được ngăn ngừa bằng cách thực hiện các thói quen tốt.
Thời tiết lạnh khiến nguy cơ mắc căn bệnh này càng cao. Để phòng chống căn bệnh nguy hiểm gây tử vong này, chúng ta có thể thường xuyên ăn 6 loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe sau.
Vào đông, trên những con phố phảng phất hương thơm của hạt dẻ nướng, hạt dẻ là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Nhẹ nhàng bóc lớp vỏ, hương thơm ngọt ngào độc đáo của hạt dẻ sộc lên mũi cũng đủ hấp dẫn.
Thực phẩm này là một trong những món ăn lành mạnh nhất mà phụ nữ nên ăn sau khi ngủ dậy để vừa giữ gìn vóc dáng, lại có thể nuôi dưỡng nhiều cơ quan nội tạng như tim, ruột, mật.
Bởi lẽ, khi dùng tỏi, chị em không chỉ được hưởng những lợi ích sức khỏe nói chung mà còn nhanh chóng có được làn da sạch không tì vết, tăng khả năng kháng viêm nên vùng kín cũng được hưởng lợi...