Bella bất ngờ làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng vì mải mê sống ảo nhưng thái độ sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm

Kim Anh - Ngọc Thắng, Theo Helino 13:46 24/05/2019

Sau khi tiến vào trong cửa hàng nội thất rồi tranh thủ sống ảo, Bella đã vô tình làm vỡ chiếc bình trị giá 17 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, thay vì nhận lỗi thì Bella lại cho rằng không phải do mình làm vỡ.

Ngày 22/5, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh "hot girl Bella" xuất hiện tại một quầy hàng bán đồ nội thất cao cấp trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Lần này cô còn liên tục gây rắc rối, sự cố cho chính cửa hàng này. 

Bella bất ngờ làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng vì mải mê sống ảo nhưng thái độ sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm.

Theo như chia sẻ của tài khoản Z.L, sau khi tiến vào trong cửa hàng bán đồ nội thất của anh trai cô, Bella đã tìm vị trí thích hợp để chụp ảnh sefie. Sau đó, chiếc ba lô cồng kềnh phía sau không may chạm vào chiếc bình trên kệ khiến nó rơi xuống sàn nhà vỡ nát. 

Tiếng đổ vỡ không chỉ khiến Bella giật mình thảng thốt mà các nhân viên và khách hàng có mặt tại đây cũng bị bất ngờ. 

Bella bất ngờ làm vỡ chiếc bình trong lúc tranh thủ "sống ảo" bên trong cửa hàng

Cũng theo chia sẻ của tài khoản Z.L, chiếc bình màu xanh mà Bella đã làm vỡ trị giá lên tới 17 triệu đồng. 

Sau khi xảy ra vụ việc, nhân viên cũng như chủ cửa hàng đã mời công an đến làm việc về sự cố từ cô "hot girl" này. Sau khi làm vỡ chiếc bình, Bella còn "cãi chày cãi cối" cho rằng nhân viên đánh vỡ chứ không phải do cô. 

Sau đó, Bella liên tục phân bua giải thích với nhân viên cửa hàng về sự cố trên

Bella bất ngờ làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng vì mải mê sống ảo nhưng thái độ sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 4.

Bella thậm chí còn không nhận là do mình làm vỡ chiếc bình trị giá 17 triệu đồng

Bella bất ngờ làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng vì mải mê sống ảo nhưng thái độ sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 5.

Công an đã có mặt tại cửa hàng để lập biên bản về sự việc

Trong lúc nói chuyện với đồng chí công an trên Phường, Bella liên tục cho biết bản thân không biết chiếc bình rơi xuống, "Em đi ngang qua, em xem cái đồng hồ của người ta. Đầu tiên em không biết mình đánh vỡ, em tưởng khoảng cách xa như thế làm sao mình đánh vỡ được. Cái bàn đồng hồ bên này, cái bàn kia nó bên này hai cái phải cách nhau 1m", Bella phân bua. 

Bella sau đó được mời lên công an phường để giải quyết sự việc

Sau khi vụ việc xảy, cửa hàng đã yêu cầu Bella lên cơ quan công an phường Láng Thượng. Sau khi tiếp nhận, phía công an nhận định đây là vụ việc dân sự nên đơn vị này không thể xử lý, sau đó hướng dẫn hai bên giải quyết với nhau.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 13 tuổi thành tân sinh viên học 2 ngành, cô bé này là ai mà khiến truyền thông New Zealand phải bái phục, gọi là "Thần đồng đến từ Việt Nam"?

    Tờ New Zealand Herald gọi cô bé là "Thần đồng đến từ Việt Nam" vì những thành tích xuất sắc ngoài sức tưởng tượng.
  • Đọc thêm