Bella tiếp tục đi lang thang khắp nơi tìm con trai, tố bị đánh đập, bẻ gãy 20 chiếc răng để lấy tiền mua sữa cho con

Nam An, Theo Helino 16:02 22/05/2019

Sau khi bị tách khỏi cậu con trai, Bella liên tục quay clip lang thang khắp nơi, tố bị đánh đập, thậm chí từng bị người phụ nữ bẻ gãy 20 chiếc răng bán lấy tiền mua sữa cho con.

Sau nhiều ngày bị tách khỏi cậu con trai Peter, tưởng rằng Bella sẽ suy nghĩ khác, sống bình lặng chăm chỉ làm việc để có đủ điều kiện đón con trai về chăm sóc. Thế nhưng không, Đoàn Thúy Hà (Bella) tiếp tục đi lang thang khắp các tỉnh thành thậm chí đến trụ sở công an địa phương để tố cáo bị một người phụ nữ bắt cóc con trai. 

Mới đây nhất, trong đoạn clip ngắn chia sẻ lên Youtube, trong bộ trang phục lộn xộn, trang điểm diêm dúa, Bella được cho là đã về Nam Định để tìm kiếm con trai. Thậm chí, trong đoạn clip Bella còn tự nhận mình là ca sĩ đi biểu diễn, "Con tớ bị chúng nó bắt cóc nhưng công an xã không giải quyết chỉ lên công an TP Nam Định. Bây giờ tớ là ca sĩ tớ đi hát và là công dân thuộc tầng lớp trí thức có học mà con bị bắt cóc mà không được giải quyết. Thằng con tớ mới được có 24 tháng tuổi thôi mà nó bị bắt cóc còn đánh mẹ tím mặt vào".

Bella lang thang khắp Nam Định, Lạng Sơn để tìm con trai bị bắt cóc

Với giọng nói liến thoắng, Bella một mực cho rằng mình là ca sĩ và bị đánh bầm tím để bắt cóc cậu con trai Peter 2 tuổi. 

Trước đó, trong một clip được chia sẻ từ 3 ngày trước, Bella cũng cho biết mình đang ở Lạng Sơn tìm đến nhà của người phụ nữ tên B.T.O để tìm con trai đã bị "bắt cóc" nhưng không gặp. 

Bên cạnh đó, Bella còn lớn tiếng tố người phụ nữ bẽ gãy 20 cái răng của mình để lấy tiền mua sữa cho con trai. "Bây giờ một mình tớ mang nặng đẻ đau, kí vào giấy sinh tử, chồng thì không có mà nó còn bẻ 20 cái răng để cho con tớ uống sữa. Bây giờ nó bắt cóc con tớ trắng trợn như này", Bella vừa nói vừa quay clip. Thậm chí, Bella còn lớn tiếng cho rằng người phụ nữ này trước đó không chỉ bắt cóc con trai mà còn đánh sập cả quán bar của cô.

Bên cạnh đó là hàng loạt clip Bella nhảy mua hát hò trong trang phục lòe loẹt 

Bên cạnh đó, trên Youtube Bella còn đăng tải hàng loạt clip với trang phục diêm dúa lòe loẹt, rồi mở nhạc hát nghêu ngao như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Trước những lời tố cáo của bà mẹ trẻ Bella, mọi người đều cho rằng tất cả không đúng sự thật và thêm một lần nữa khẳng định việc tách cậu bé Peter khỏi mẹ là kịp thời và đúng đắn. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng sau khi rời khỏi bệnh viên tâm thần, bệnh tình của Bella có chiều tái phát và nặng hơn. Vì vậy cần có biện pháp điều trị hoặc đưa trở lại bệnh viện thay vì để người phụ nữ này đi lang thang khắp nơi. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14