Hằng Túi bất ngờ thông báo con trai Bella đã được tách khỏi mẹ nhưng xót xa hơn là dấu vết nghi thuốc lá đốt trên cổ cậu bé

KA, Theo Helino 00:11 01/05/2019

Đêm 30/4, thông tin cậu bé Peter đã tách hẳn khỏi mẹ Bella và được đưa về cho người thân chăm sóc, đi học đầy đủ được chị Bích Hằng (Hằng Túi) chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5 kéo dài 5 ngày liên tiếp là lúc mọi người tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng, trong đêm muộn ngày 30/4, trên trang facebook cá nhân của mình, chị Bích Hằng (Hằng túi) bất ngờ thông báo cậu bé Peter đã tách khỏi mẹ Bella và được đưa về cho gia đình chăm sóc khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

"Kiếp trước đúng tôi nợ ông trong ảnh mà, tôi đi nghỉ mà cũng không yên, bao con người vượt 100km để giúp Peter, cám ơn mọi người đã giúp đỡ Hằng hôm nay. Giờ Peter đã được trả về cho gia đình chăm sóc và cho đi học.

Hằng Túi bất ngờ thông báo con trai Bella đã được tách khỏi mẹ nhưng xót xa hơn là dấu vết nghi thuốc lá đốt trên cổ cậu bé - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của cậu bé Peter được chia sẻ trên trang cá nhân của chị Bích Hằng

Chuyện của mẹ nó Hằng xin phép không trả lời, không quan tâm nữa ạ. Lần này chắc tạm biệt xe đẩy cực hình được rồi đấy chàng trai ạ!", chị Bích Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Cập nhật thông tin về Peter là thế nhưng "bà mẹ nuôi" từng có thời gian chăm sóc cậu bé đã từ chối chia sẻ thông tin về tình hình hiện tại của Bella (Đoàn Thuý Hà). Đọc được thông tin trên, mọi người không khỏi tò mò về những gì đã xảy ra nhưng vẫn tạm thời an tâm khi cậu bé Peter được gia đình chăm sóc, được đi học trong thời gian tới thay vì lang thang cùng mẹ trên chiếc xe đẩy.

Có lẽ sau nhiều lần đọc được thông tin cậu bé bị mẹ tha lôi đi khắp nơi, chị Hằng cùng mọi người đã kiên quyết giúp cậu bé tách rời khỏi mẹ để có điều kiện phát triển và được chăm sóc tốt nhất có thể.

Bên dưới phần bình luận của mình, chị Hằng tiếp tục chia sẻ hình ảnh cậu bé Peter với vết thương trên phần cổ được cho là vết đầu điếu thuốc lá dí vào khiến nhiều người xót xa.

Hằng Túi bất ngờ thông báo con trai Bella đã được tách khỏi mẹ nhưng xót xa hơn là dấu vết nghi thuốc lá đốt trên cổ cậu bé - Ảnh 2.

Hình ảnh vết thương trên cổ cậu bé được cho là vết thuốc lá châm

Ngay sau khi đọc được những thông tin mới nhất về tình hình của bé Peter, nhiều cư dân mạng đã phần nào yên tâm trước hành động kiên quyết, tách Peter khỏi mẹ để cậu bé được người thân chăm sóc, được ăn uống, đi học đầy đủ thay vì cùng mẹ "nay đây mai đó" khắp nơi.

Hình ảnh 2 mẹ con Bella lang thang trên đường trước đó

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng liên tục chia sẻ hình ảnh bắt gặp Bella cùng cậu con trai Peter đang phải gò mình trên chiếc xe đẩy chật hẹp đứng ven quốc lộ bắt xe từ Nam Định về Thái Bình dưới cái nắng 40 độ khiến nhiều người bức xúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14